Thủ thuật ẩn từng bình luận, ẩn toàn bộ comment trên fanpage

Mô hình kinh doanh online trên fanpage ngày càng phổ biến và thu hút được lượng lớn khách hàng. Vì thế kinh doanh online chính là miếng mồi béo mỡ thu hút nhiều đối thủ cạnh tranh, bạn rất dễ bị đạp đổ chén cơm ngay trước mắt. Nhưng bạn đừng lo, hãy cùng Ching Marketing ẩn comment trên fanpage của mình tránh bị cướp khách hàng. Ngoài ra, mua page Facebook là 1 lựa chọn cho bạn nếu chưa có fanpage nhiều like để kinh doanh.

Lý do ẩn bình comment trên fanpage?

Ẩn bình luận trên bài post được hiểu như là cách giấu đi bình luận hỏi thăm, xin giá, đặt hàng của khách hàng ở dưới các bài đăng, tránh được tầm nhắm của đối thủ. Những bình luận này không biến mất mà sẽ giới hạn người xem. Chỉ có bạn cũng là Admin fanpage mới nhìn thấy và tương tác được với nó, không ai có thể thấy các comment mà bạn ẩn.

Cách ẩn comment trên Fanpage
Cách ẩn comment trên Fanpage

Bạn là một nhà bán hàng online thông minh thì hãy nhanh tay ẩn ngay các bình luận của khách hàng đi nhé. Có rất nhiều nhà bán hàng đã phải chịu cảnh vừa mất tiền quảng cáo vừa mất đơn hàng vì những chiêu trò hất tay trên của đối thủ.

Đến đây bạn đã hiểu vì sao phải ẩn toàn bộ comment trên fanpage chưa? Hiện nay nhà nhà người người đều kinh doanh online nên sự trùng hợp về lĩnh vực, mặt hàng, sản phẩm kinh doanh là chuyện hết sức bình thường. Vì thế xác suất cạnh tranh bán hàng rất lớn, bạn có thể bị giành mất khách hàng ngay dưới các bài post. Bạn đừng để mình phải rơi vào trường hợp vừa mất tiền quảng cáo vừa mất đơn một cách oan uổng , mà phải phòng ngừa ngay bởi lẽ thương trường như chiến trường.

Hãy cùng Ching Marketing tiếp tục tìm hiểu những mánh khóe của đối thủ.

Hướng dẫn: Thêm nút trên fanpage

Thủ thuật cướp khách hàng của đối thủ

Trong kinh doanh online, việc cướp khách hàng là điều hết sức bình thường. Họ có thể là đối thủ cạnh tranh cùng hoặc khác lĩnh vực kinh doanh, họ sẽ tìm kiếm khách hàng ở ngay những bài viết. Cụ thể là những comment của khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm.

Các đối thủ sẽ bật chế độ theo dõi các bài viết bán hàng của bạn. Ngay khi bài post có khách hàng bình luận, thì họ sẽ lập tức dùng những chiêu trò lừa gạt, lôi kéo khách, cướp đi những đơn hàng vốn thuộc về bạn. Để tránh rủi ro bạn nên cài đặt ẩn comment trên fanpage.

Cài đặt ẩn comment trên fanpage
Cài đặt ẩn comment trên fanpage

Để hiểu rõ hơn về thủ thuật của đối thủ, hãy tìm hiểu cùng Ching Marketing: Bạn đang thực hiện chiến dịch quảng cáo, bài viết của bạn được rất nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu quan tâm. Các đối tượng có nhu cầu thường sẽ liên hệ với shop thông qua các comment ví dụ như:

 • Mẫu này còn không shop?
 • Giá mẫu này bao nhiêu ạ?
 • Mẫu này có màu xanh không shop?
 • Mẫu này còn size s không shop?
 • ……

Lúc đó đối thủ của bạn sẽ thu thập thông tin khách hàng ngay trên bài post của bạn. Dĩ nhiên họ sẽ dụ dỗ lôi kéo và thay bạn chăm sóc khách hàng. Để lôi kéo khách hàng về, họ có thể hạ giá thấp hơn, ưu đãi nhiều hơn, tặng kèm nhiều sản phẩm. Vì thê bạn phải thật cẩn thận khi chạy quảng cáo, luôn đề phòng trước những rủi ro. Và bạn cũng nên nhớ rằng điều đầu tiên khi chạy quảng cáo chính là ẩn tất cả comment trên fanpage.

Xem ngay: Cách cài đặt trả lời comment trên fanpage

Cách ẩn comment trên fanpage nhanh chóng

Ẩn comment là điều cần thiết khi bạn chạy quảng cáo. Có ba cách cơ bản để bạn có thể bảo vệ các đơn hàng của mình tránh bị kẻ xấu cướp mất

1. Ẩn comment thủ công

Dùng tay ẩn từng comment có lẽ là phương án cẩn thận nhất, giúp bạn không bỏ sót đơn hàng nào. Nhưng nó cũng có nhược điểm, ẩn từng cái bình luận thì chiếm một khoảng thời gian không hề nhỏ nếu page của bạn có số lượng comment lên đến hàng nghìn.

Các bước ẩn comment thủ công

 • Bước 1: Truy cập vào bài post của bạn có bình luận cần ẩn
 • Bước 2: Ngay bình luận bạn muốn ẩn có dấu ba chấm, bạn bấm chọn dấu ba chấm, nó sẽ hiện ra ba sự lựa chọn, nếu bạn chọn ẩn bình luận thì bình luận đó sẽ ẩn với những người khác.

Cài đặt ẩn comment thủ công

Bạn hãy yên tâm với cách ẩn comment này thì không đối thủ nào có thể cướp khách hàng của shop.

Hướng dẫn: Ghim bài viết trên Facebook

2. Kiểm duyệt trang để ẩn comment

Với số lượng bình luận lên đến hàng nghìn thì bạn không thể dùng đến phương pháp thủ công được. Bạn nên xem xét đến cách thứ hai, đó là hướng dẫn ẩn comment trên fanpage thông qua tính năng kiểm duyệt trang hay được hiểu như là một cách tự động.

Muốn thiết lập tính năng tự động này thì đầu tiên bạn phải có quyền quản trị cao nhất trên fanpage.

 • Bước 1: Truy cập vào Fanpage
 • Bước 2: Chọn Cài đặt trang
 • Bước 3: Chọn mục Chỉnh sửa trong mục Kiểm duyệt trang tại cửa sổ Cài đặt này. Ở phần cài đặt chung, sẽ hiển thị nhiều lựa chọn, bạn sẽ chọn phần kiểm duyệt trang để thêm những thông tin mà bạn muốn chặn.
 • Bước 4: Tại mục kiểm duyệt trang bạn có thể thêm những từ, cụm từ mà bạn muốn ẩn, nếu nó xuất hiện ở phần bình luận thì sẽ ẩn với mọi người. Cuối cùng bạn chọn nút lưu.
kiểm duyệt trang để ẩn các comment trên fanpage
Cài đặt tính năng kiểm duyệt trang để ẩn các comment trên fanpage

Bạn nên ưu tiên ẩn các cụm từ địa chỉ, gmail, số điện thoại, những từ liên quan đến thông  tin khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng nên ẩn các bình luận liên quan đến xin giá như: cái này giá bao nhiêu vậy shop, giá bao nhiêu, có freeship không shop,……. Để tránh mất đơn hàng thì bạn nên nghiêm cứu kĩ các từ khách hàng hay sử dụng.

Lưu ý: bạn có thể ẩn thêm các bình luận phản cảm, tục tĩu tránh làm khách hàng hiểu nhầm, bạn chọn mục bộ lọc các từ tục tĩu sử dụng mức độ mạnh.

Hướng dẫn: Thêm bản đồ vào fanpage Facebook

3. Comment được ẩn bằng công cụ TrustSales

Ẩn toàn bộ comment trên fanpage bằng cách thủ công thì tốn rất nhiều thời gian và dùng tính năng kiểm duyệt trang thì khó có thể ẩn hết comment. Nếu bạn lo lắng không có có cách nào tối ưu được, thì bạn hãy sử dụng phần mềm quản lý bán hàng TrustSale. Phần mềm này có chức năng ẩn bình luận tự động, còn quản lý được nhiều page cùng lúc.

sử dụng trustsale để ẩn các comment trên fanpage
sử dụng trustsale để ẩn các comment trên fanpage

TrustSales còn like tự động các comment, kết nối landing page tự động, quản lý tất cả bình luận và inbox của khách hàng.

Hướng dẫn: Tạo cửa hàng trên page

Kết luận

Ching Marketing đã tổng hợp đầy đủ các cách ẩn comment trên Fanpage hiệu quả nhất, bạn hãy nhanh tay bỏ túi ngay nhé. Hãy phòng ngừa đối thủ của bạn ngay bây giờ, đừng để mất bò mới lo làm chuồng.  Nếu không bạn phải chịu cảnh vừa mất tiền quảng cáo vừa mất khách ngay dưới các bài post.

Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *