Hướng dẫn cách mời người lạ like Fanpage nhanh chóng 2021

Fanpage bạn dạo gần đây có rất nhiều người lạ like bài viết nhưng không có like Fanpage. Bạn muốn mời họ thích trang nhưng không biết làm thế nào? Hôm nay, Ching Marketing sẽ hướng dẫn cho bạn 4 cách mời người lạ like Fanpage nhanh chóng, hiệu quả và chi tiết nhất.

Mời người lạ like Page là mời ai?

Bạn cần phân biệt giữa hai khái niệm mời bạn bè like Fanpage và mời người lạ like Page. Thông thường bạn tạo một Page những người bạn mời đầu tiên đó chính là những người trong danh sách bạn bè Facebook của bạn.

Còn người lạ là những người ngoài danh sách đó, có thể họ nhìn thấy bài viết mà thông qua một group nào đó, hoặc thông qua chia sẽ từ bạn bè hoặc thông qua chiến dịch chạy quảng cáo. Lúc họ thấy bài viết về sản phẩm, dịch vụ, giải trí hay thì họ like bài đó chứ không like trang. Nhiệm vụ của bạn là mời họ like trang để tương tác bài viết nhiều hơn. Người lạ đa số là những khách hàng tiềm năng, nếu bạn khai thác tốt sẽ mang lại hiệu quả cao đấy.

4 cách mời người lạ like Fanpage phổ biến

Ching Marketing đã nghiên cứu và tổng hợp 4 cách mời người lạ like Fanpage mà bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ nào cũng thực hiện được.

1. Mời trực tiếp người đã like bài viết trên Page

 • Bước 1 : Vào trang Fanpage.
 • Bước 2: Chọn bất kỳ một bài viết nào đó, nhưng thông thường sẽ chọn những bài có nhiều lượt tương tác nhất.
Cách mời người lạ like Fanpage
Cách mời người lạ like Fanpage
 • Bước 3: Nhấn vào số like hoặc những biểu tượng dưới bài viết. Bạn sẽ thấy hiện ra danh sách những người đã like hoặc thả cảm xúc, sẽ bao gồm bạn bè trên Facebook bạn và nhiều người khác.
 • Bước 4: Người khác chính là người lạ, những ai chưa like Page thì bạn nhấn vào nút “ Invite” để mời nhé!
Cách mời người lạ like Page
Cách mời người lạ like Page bằng cách nhấn Invite
 • Bước 5: Như vậy lời mời bạn đã được gửi đến những đối tượng tiềm năng rồi đấy.Thông báo được gửi đến họ nhanh chóng nếu thực sự quan tâm Page bạn họ sẽ like ngay đấy.

2. Mời bạn bè từ nick ảo Facebook

Nếu bạn tin ý, bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều nick Facebook ảo đang hoạt động. Bạn cũng có thể tự lập cho mình từ 5-10 nick ảo để phục vụ cho mục đích mời người lạ like Page một cách nhanh chóng. Bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Lập tài khoảng Facebook bằng Gmail ( Vẫn ưu tiên dùng số điện thoại).
 • Bước 2: Cập nhập profile, thông tin cá nhân và nuôi dưỡng chăm sóc nick trong một tuần.
 • Bước 3: Kết bạn với người lạ một cách có chọn lọc, nếu bạn bán mỹ phẩm thì search tìm kiếm những trang, những group về mỹ phẩm và add những đối tượng tại đó.
Mời bạn bè like Page từ nick ảo
Kết bạn từ những Group tìm năng
 • Bước 4: Mời bạn bè like Fanpage trên máy tính hay điện thoại đều được.
Mời người lạ like Page bằng nick ảo
Mời người lạ like Page bằng nick ảo

Lưu ý: Bạn cần tương tác Facebook với họ và thường xuyên chia sẻ Fanpage trên tường Facebook để kêu gọi mọi người like Page nhé!

3. Thực hiện like chéo

Cách mời người lạ like Fanpage thông qua các Group like chéo ngày càng trở nên sôi động. Bạn nên tạo một vài nick ảo yêu cầu tham gia vào các group like chéo và kêu gọi người lạ like Fapage cho mình. Tuy nhiên, khi họ like Fanpage cho bạn đòi hỏi bạn cũng like trả lại cho họ. Ngoài ra, bạn có thể tăng like Page bằng tại các web tanglikecheo, tangsubcheo,…yêu cầu cần hoạt động like tích điểm cho Page khác để đổi lại Page mình.
Ưu điểm của cách này là bạn có thể yêu cầu từ trao đổi like, tym, comment, đánh giá Page,…miễn là tạo được độ uy tín thương hiệu cho Page của mình.
Nhược điểm của cách này khá mất thời gian, lượng like Page tăng nhưng có vẻ tương tác hơi kém.

Xem thêm

Cách mời người lạ like Page bằng like chéo
Cách mời người lạ like Page bằng like chéo

4. Mời người lạ like trên các group

Mời người lạ like Page từ các group cũng là cách được rất nhiều người sử dụng đấy. Nhưng để được nhiều người like Fanpge bạn phải share với những bài viết có nội dung thu hút kèm theo lời kêu gọi like Fanpage hoặc bài viết. Hoặc bạn có thể tự chuẩn bị nội dung và khéo léo review trên các group hội nhóm có nhiều đối tượng tiềm năng và kêu like Page. Nêu seeding hiệu quả bạn sẽ nhận được lượng tương tác khủng và tăng được lượng fl, lượng sub khủng đấy.

Mời người lạ like Page chia sẽ lên các Group
Thực hiện Seeding mời người lạ like Page

5. Chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo Facebook là cách được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp áp dụng đấy. Bạn chỉ cần chi một khoảng ngân sách để nhờ các đơn vị Agency chạy giúp. Hiện nay, Facebook Ads mang lại hiệu quả cao không chỉ về gia tăng doanh số bán hàng mà còn tăng được độ uy tín cho Fanpage nữa. Trường hợp những người thấy bài viết của bạn và like nó nhưng vẫn chưa like Fanpage, bạn có thể áp dụng cách mời người lạ like fanpage mà chúng Ching đã hướng dẫn đầu tiên nhé!

Lưu ý khi mời người lạ like Fanpage

Một số lưu ý mà Ching muốn nhắc nhở bạn khi mời người like Page là:

 • Có một số tài khoản không gửi được lời mời.
 • Một số nick Facebook họ chỉ chấp nhận một lần like Page duy nhất.
 • Sau 24 giờ, bạn mới có thể gửi lại lời mời like Page đến với những người lạ đó.
 • Nên áp dụng những cách mời người lạ like, trao đổi sub chéo vừa đủ, không nên lạm dụng quá mức.

Khi chia sẻ bài viết, Page lên các group nên nhắm đến những group tiềm năng, hạn chế group không phù hợp, dễ bị report Page đấy.

Kết luận

Với 5 cách mời người lạ like Fanpage mà Ching chia sẽ chắc chắn bạn sẽ định hướng được những gì cần làm để tăng được độ uy tín cho Page rồi phải không nào? Hy vọng, bài viết mà Ching vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN