2 cách xóa đánh giá trên fanpage hiệu quả nhất

Bạn đang đau đầu vì fanpage của mình phải hứng chịu hàng loạt đánh giá tiêu cực. Mặc dù chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn rất tốt. Bạn phải tốn rất nhiều công sức và tiền bạc vào fanpage của mình. Hãy cùng Ching marketing xem ngay cách xóa đánh giá trên fanpage để không làm mất uy tính của page. Ngoài ra, nếu muốn sở hữu nhanh 1 fanpage nhiều like để bán hàng bạn có thể tính đến phương án mua page cũng được.

Nguyên nhân fanpage nhận đánh giá xấu?

Có rất nhiều lý do khiến fanpage của bạn nhận nhiều đánh giá xấu như sau:

 • Chất lượng dịch vụ, sản phẩm của bạn không hài lòng một số khách hàng khó tính.
 • Do đối thủ cạnh tranh dịch vụ, mặt hàng với bạn. Họ sử dụng các acc clone hoặc thuê các đối tượng vào bêu xấu fanpage của bạn.
 • Hoặc bạn mua fanpage từ người khác, loại dịch vụ, mặt hàng bạn kinh doanh không liên quan nên vẫn còn các đánh giá lạc đề.
 • Bạn đang phải đau đầu vì những đánh giá xấu này? bạn muốn biết cách xóa phần đánh giá trên fanpage?
 • Hãy tiếp tục cùng Ching marketing tìm hiểu.

Hướng dẫn: Thêm 2 nút trên fanpage

Lý do tắt đánh giá trên fanpage

Tại sao tắt đánh giá tiêu cực?

Bạn đang phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình trên nền tảng facebook? Bạn muốn fanpage của mình phải uy tính, tạo được niềm tin cho khách hàng?

Khách hàng khi có ý định thuê hay mua các dịch vụ trên fanpage. Đầu tiên họ sẽ xem xét page của bạn có đáng tin cậy hay không? Đây cũng là nền tảng để họ quyết định đi hay tiếp tục lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ.

Khi fanpage có nhiều đánh giá tốt, khách hàng sẽ ở lại lựa chọn và mua các mặt hàng có nhu cầu. Còn những page mà có số lượng đánh giá xấu nhiều thì khó có thể giữ chân được khách hàng.

Vì thế, bạn có thể mất khách hàng vì những bình luận, đánh giá tiêu cực trên fanpage.Từ lý do trên, nếu fanpage của bạn có những phần review xấu thì bạn nên nhanh chóng xóa đánh giá trên facebook

Xem ngay: Hack đánh giá fanpage

2 cách xóa đánh giá xấu trên fanpage

Bạn nên biết phần đánh giá trên fanpage khác hoàn toàn với phần đánh giá trên page. Bạn không thể xóa đánh giá trên fanpage như ẩn hoặc xóa các bình luận. Chỉ có 2 cách xóa đánh giá xấu.

1. Tắt phần đánh giá trang

Facebook không hỗ trợ xóa từng đánh giá trên fanpage như phần comment ở bài post. Vì thế bạn không thể nào giữ được đánh giá tốt và xóa đi đánh giá xấu.

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Vào fanpage mà bạn quản lý.
 • Bước 2: Truy cập vào phần cài đặt tại mục quản lý trang.
Vào phần cài đặt tại mục quảng lý trang
 • Bước 3: Nháy chuột vào “Mẫu và tap”.
Truy cập vào fanpage để xóa đánh giá trên fanpage
 • Bước 4: Kéo chuột xuống, chọn phần “cài đặt tap đánh giá”.
 • Bước 5: Nhấp chuột chọn tắt ở dòng “Hiển thị đánh giá”.
Cài đặt tap đánh giá
Cài đặt tap đánh giá
 • Bước 6: Chọn lưu (nếu có)
 • Bước 7: Kiểm tra tab đánh giá đã tắt hay chưa?
Đã xóa review trên fanpage
Đã xóa review trên fanpage

Thông qua các bước trên bạn đã biết làm sao để xóa đánh giá trên page hay chưa?

Hướng dẫn: Ghim bài viết trên facebook cá nhân

2. Ẩn đánh giá tiêu cực

Nếu bạn không muốn tắt phần đánh giá fanpage vì nó có kha khá đánh giá tốt mà bạn lại muốn xóa các review xấu đi. Nhưng hiện tại facebook lại không hỗ trợ tính năng này.

Tuy vậy, bạn đừng lo lắng, vẫn có những mánh khóe để khách hàng của bạn không thể thấy được đánh giá xấu trên fanpage mà không cần phải tắt Tap đánh giá.

Với cách này, bạn sẽ nhờ bạn bè, người thân của mình sử dụng facebook cá nhân của họ để vào fanpage để lại những đánh giá tích cực. Bạn chỉ cần cỡ 10 đánh giá tích cực thôi thì những review tiêu cực sẽ tự động được đẩy xuống.

Đương nhiên khách hàng ghé vào fanpage của bạn, họ không thể xem tất cả các đánh giá được, họ chỉ xem sơ qua các review ở đầu. Như vậy bạn có thể sử dụng thủ thuật này mà không cần phải xóa đánh giá xấu trên fanpage

Xem ngay: Cách thêm địa chỉ vào fanpage

Kết luận

Trên đây là top 2 cách xóa đánh giá nhanh và hiệu quả nhất. Bạn hãy bỏ túi ngay nhé, nó sẽ giúp facebook của bạn trở nên đáng tin cậy hơn.

Xem thêm:

1 comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *