Top 5 phần mềm tăng like Fanpage miễn phí nhất hiện nay

Bạn là người kinh doanh bán hàng trên Facebook thì việc có nhiều người follow, like Page, like Facebook hoặc mua like Page là hết sức cần thiết. Muốn có được lượt like khủng không hẳn là khó, bạn có thế sử dụng phần mềm tăng like Fanpage. Nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất, Ching Marketing sẽ hướng đến bạn top 5 phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

1. Tool tăng like Fanpage Simple Account

Simple Account là phần mềm tăng like Facebook được phát triển bởi công ty phần mềm có tiếng tại Việt Nam, đó là ATP SoftWare từ năm 2017. Khi sử dụng tool Simple Account sẽ giúp cho tài khoản Fb hoạt động và tương tác như tài khoản thật, giúp vận hành, sử dụng tài khoản ổn định hơn, tránh bị khóa Facebook, đồng thời thu hút được một lượng lớn tool like Page về cho bạn.

Simple Account hỗ trợ nuôi nhiều tài khoản cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian và tự động hóa tốt hơn. Tool dễ dàng đặt lịch tự động comment, tương tác, đặt lịch đăng bài cho nhiều nick, đặt lịch tự like, đặt lịch tham gia nhóm và đăng bài lên nhóm,…Bạn sẽ nhanh chóng đạt được lượng like khủng mà bạn muốn thôi.

Simple Account hoạt động theo phương thức mời mọi người like Fanpage, như vậy muốn sử dụng phần mềm tốt hơn bạn cần phải có nhiều tài khoản Facebook và những tài khoản này phải có thật nhiều bạn, giới hạn bạn 5.000 vẫn tốt.

Link down load: https://atpsoftware.vn/simple-account

Phần mềm tăng Like Simple Account
Phần mềm tăng Like Simple Account

2. Phần mềm tăng like Fanpage Facebook Likebot

Facebook Likebot hiện đang là phần mềm hỗ trợ tăng like Fanpage mà rất nhiều bạn tìm kiếm. Facebook Likebot là một công cụ được phát triển bởi bên thứ 3 chứ không phải Facebook. Phần mềm mang lại rất nhiều lợi ích như tăng like, tăng follow, tăng comment bài viết cho hình ảnh, tăng lượt đánh giá yêu thích trên Page,…Phần mềm Likebot này sẽ giúp cho bạn có được những thứ mình cần hoàn toàn miễn phí với mức chi phí rẻ, phải chăng.

Facebook Likebot hoạt động theo nguyên tắc trao đổi like, nghĩa là bạn like Fanpage hay like ảnh của người khác đều được tích điểm lại và số điểm đó sẽ được quy ra số like tương ứng. Lúc này, tiền bạn nạp vào sẽ đổi ra coin, các bạn có thể dùng coin này để tiết kiệm một khoản chi phí.

Likebot Facebook có 1 trang chứa danh sách Fanpage, mỗi Fanpage sẽ hiện một nút like tương ứng, những người không muốn nạp tiền để đổi điểm có thể vào like Page, like ảnh để nhận thêm điểm. Tất nhiên, những Fanpage hiển thị trong danh sách sẽ được tăng like dựa theo số điểm mà họ chọn trước đó.

Link tải: https://www.fblikebot.net/vi/download

3. Ứng dụng tăng like Facebook Xface

Xface giúp bạn dễ dành nhận hơn 100.000 like trên Facebook tự nhiện mà không phải chi tiền quảng cáo. Ứng dụng Xface là app tăng like Facebook một cách tự nhiên nhất ra đời với nhiều phiên bản khác nhau và ngày càng được nâng cấp tốt hơn. Khi sử dụng Xface, bạn không phải lo về việc bị đánh cắp thông tin của bạn, bởi XFACE sẽ bảo mật thông tin cá nhân một cách an toàn nhất.

Bên cạnh đó, XFACE tăng like thật, tự nhiên trên Fanpage Facebook, bài viết, ảnh hay video nhanh chóng và miễn phí. Như vậy tài khoản của bạn nhanh chóng tăng được lượt follow. Đối với Xface bạn có thể đăng nhập tối đa 15 tài khoản 1 lúc. Ví dụ một tài khoản có 5000 bạn bè, 15 tài khoản có 75000 bạn bè. Mỗi lần như vậy, 75000 lời mời thích trang sẽ được gửi đi giúp bạn tăng like cho Page.

XFace sử dụng trí tuệ nhân tạo thông minh thay con người làm tất cả mọi thứ. Cùng với  thiết kế giao diện đơn giản, cài đặt và sử dụng rất dễ thông qua video, tài liệu đầy đủ…Chức năng tăng like Page của Xface cũng gần giống như Simple Account. Để tăng nhanh lượng sub Fanpage, bạn phải add thật nhiều tài khoản Facebook vào phần mềm để sau đó đem nick tương tác, đồng thời mời được nhiều bạn bè like Page của mình hơn.

Link download: https://xface.vn/695/San-pham

Phần mềm tăng like XFace
Phần mềm tăng like XFace

4. App tăng like Facebook an toàn Free Liker

Công cụ tăng like Fanpage Free Liker hỗ trợ Marketing auto like Page mang lại hiệu quả cao không thể bỏ qua. Điểm nổi bật của ứng dụng này là cứ 20 phút sẽ tạo ra được 10.000 lượt thích cho mỗi trang bài đăng trên trang của bạn. Những lượt thích hoàn tự nhiên và được đa dạng hóa biểu tượng cảm xúc bằng nhiều trạng thái khác nhau.

Nhờ trợ giúp của Free Liker sẽ giúp Page bạn có được 50 người theo dõi trên mỗi lần gửi, đem về cho bạn hàng trăm bình luận tự nhiên. Vì thế những trang bán hàng sẽ thu hút được rất nhiều người, thúc đẩy hoạt động nâng cao doanh số nhanh chóng.

Free Liker là được rất nhiều khách hàng đánh giá là phần mềm được thu hút được lượng lớn người dùng hiện nay. Tăng tương tác, tăng follow và nhiều phản ứng tích cực cho Page của bạn. Free liker là người làm tất cả cho bạn một cách miễn phí. Một chiếc ap mà thông qua đó, công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn một chút.

Nhằm tạo thuận lợi và hiệu quả khi thực hiện các thao tác tăng like, bạn có thể sử dụng Free Liker tại https://fireliker.com.

Công cụ tăng like Fanpage Free Liker
Công cụ tăng like Fanpage Free Liker

5. Phần mềm auto like Fanpage Hublaa Liker

Cũng giống như phần mềm tăng like Fanpage miễn phí như trên, Hublaaa Liker cũng là một trợ thủ đắc lực giúp tăng lượt like, tăng tương tác trên cá nhân Facebook và quản lý tương tác Page tốt hơn thông thường. Khi sử dụng ứng dụng Hublaaa bạn có thể có được 350 lượt thích và có thể lên đến 15.000 lượt tương tác mỗi ngày. Ứng dụng giúp bạn tăng like cho các bài post, status, ảnh, tăng lượt thích trang cá nhân, tự động bình luận.

Không chỉ có lượt like, lượt fl tại Việt Nam mà bạn hoàn toàn có thể sở hữu thêm nhiều like quốc gia khác mà bạn muốn đấy. Hublaa Liker có khả năng cá nhân hóa lượt thích với Facebook Reaction, đồng thời tăng tương tác bằng cách like những bài viết của người khác. Và bạn cũng không phải lo lắng bị Facebook nghi ngờ và khóa tài khoản.

Phần mềm tăng like Fanpage miền phí Hublaa Liker
Phần mềm tăng like Fanpage miền phí Hublaa Liker

Kết luận

Ching Marketing vừa review top 5 phần mềm tăng like Facebook miễn phí đến các bạn. Bạn có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng tuyệt vời nhất để hack lượt like, lượt follow khủng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng, bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.