Top 10 bộ tài liệu quảng cáo Facebook Marketing từ A-Z

Bạn đang kinh doanh Online, bạn chưa biết gì về quảng cáo Facebook. Làm thế nào để target đúng đến đối tượng mục tiêu, tối ưu chiến dịch Facebook Ads làm sao hiệu quả? Ching Marketing chia sẻ đến full 10 bộ tài liệu quảng cáo Facebook cung cấp kiến thức chuẩn xác, bền vững nhất hiện nay.

Vì sao phải sử dụng tài liệu Facebook ads?

Kinh doanh lúc nào cũng rất dễ dàng đối với những ai biết kinh doanh và rất khó khăn với những ai chưa đủ bản lĩnh hay kinh nghiệm hay nói ngắn gọn hơn là chưa đủ kiến thức kinh doanh căn bản. Nhưng thực tế ngày nay, kinh doanh online trên Facebook rất phổ biến. Nhiều cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp muốn tự chạy quảng cáo nhưng chưa đủ kinh nghiệm.

Muốn khắc phục được điều đó, bạn có thể tự học thông qua các bộ tài liệu Facebook Marketing, giáo trình quảng cáo. Tất cả những tài liệu này đều được chuyên gia chia sẻ rất đầy đủ và có thêm kinh nghiệm thực chiến tích lũy để các bạn có thể dễ hình dung hơn.

Lợi ích tài liệu quảng cáo Facebook
Lợi ích tài liệu quảng cáo Facebook

10 bộ tài liệu quảng cáo Facebook hiệu quả nhất

Bạn muốn tự học Facebook Ads? Và để có thể “ buôn may bán đắt” thì các bạn không thể bỏ qua 10 bộ giáo trình Facebook Marketing tổng quan kiến thức từ A-Z này.

1. Ebook hướng dẫn quảng cáo Facebook Wishpond

Tài liệu Facebook marketing Wishpond được dịch từ cuốn Ebook “ The complete guide to facebook ads” viết bằng tiếng anh của Wishpond. Bộ tài liệu chứa rất nhiều thông tin hữu ích cho việc học hỏi về những kiến thức cơ bản về quảng cáo Facebook. Bạn có thể dễ dàng thiết lập Facebook Ads riêng của bạn với Ad tool rất dễ sử dụng của Wishpond. Bạn sẽ tiếp cận được các phương pháp tối ưu hóa hình ảnh tăng được độ thu hút cho chiến dịch quảng bá của bạn. Facebook Wishpond nhắm mục tiêu cho quảng cáo để tối đa và tăng cường chuyển đổi. Bên cạnh đó, bạn sử dụng phương pháp thực hiện A/B Split Test kiểm tra phân tách cho Facebook Ads của bạn.

Download: https://bitly.com.vn/jm7bkw

2. Giáo trình quảng cáo Facebook Chuyên Gia Võ Tuấn Hải

Hiện nay, trên mạng có vô số tài liệu Facebook ads nhưng để tìm được một giáo trình quảng cáo thực sự tốt và tổng quát được tất cả thông tin liên quan đến Facebook Marketing thì không phải dễ dàng. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn có thể tham khảo bộ tài liệu ads của Quảng Cáo Siêu Tốc từ chuyên gia Võ Tuấn Hải. Giáo trình quảng cáo Facebook của chuyên gia được chia sẻ rất nhiều kiến thức cơ bản và nâng cao và kinh nghiệm thực tế cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tự chạy ads. Đây là một bộ tài liệu rất hữu ích cho bạn tham khảo.

Download: https://quangcaosieutoc.com/giao-trinh-facebook-marketing/

Tài liệu Facebook Marketing Võ Tuấn Hải
Chuyên gia Võ Tuấn Hải

3. Tài liệu chạy quảng cáo Facebook của Trung Đức

Bộ tài liệu chạy quảng cáo Facebook của tác giả Trung Đức cung cấp lượng kiến thức khổng lồ về Facebook Marketing. Cuốn sách đã chắc lọc những gì tinh tế, hữu ích nhất cho những người đam mê Facebook ads cũng như những người mới bắt đầu vào nghiên cứu hay sử dụng FB Marketing. Việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều đấy. Cuốn sách mà tác giả Trung Đức rất đáng để bạn mua, bạn sẽ trở  thành chuyên gia Facebook marketing với những kiến thức từ tổng quan đến chuyên sâu. Bên cạnh đó, bạn hiểu biết về kiến thức nền tảng liên quan về social media.

Download: https://bitly.com.vn/kt43xf

Tài liệu quảng cáo Facebook Trung Đức
Chuyên gia Trung Đức

4. Quảng cáo Facebook từ A-Z Mediaz

Quảng cáo Facebook bán hàng đang được rất nhiều người lựa chọn hiệu nay. Bạn muốn tự chạy ads thì đừng bỏ qua bộ tài liệu quả cáo Facebook từ A-Z Mediaz. Mediaz được đánh giá là cẩm nang đầu tiên khi bạn bước chân vào thế giới Facebook Marketing. Bộ giáo trình cung cấp đầy đủ kiến thức, nền tảng và định hướng lâu dài với cuộc chiến online. Bên cạnh đó, Mediaz Facebook còn chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến trong các chiến dịch ads mà các chuyên gia chạy quảng cáo đã thực hiện thành công. Tổng quan kiến thức đều được chia sẻ full trong giáo trình cho bạn đọc đấy.

Download: https://bitly.com.vn/5zwts8

5. Tài liệu Facebook marketing ATP Software

Bộ tài liệu toàn tập của ATP Software đã triển khai giải pháp Simple Ads hỗ trợ quảng cáo theo UID. Với Simple từ nay bạn có thể dễ dàng quảng cáo Page bán hàng đến mọi đối tượng trên Facebook, hiển thị bài viết đến đúng đối tượng mục tiêu, tối thiểu hóa ngân sách một cách tốt nhất. Trong bộ tài liệu ATP Software cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích như:

  • Giáo trình quảng cáo Facebook Fanpage hiệu quả, thành công trong các chiến dịch chạy ads.
  • Công thức target ads “ bách trúng, bách thắng” đến đối tượng mục tiêu với 98 tiêu chí target.
  • 72 mẫu tiêu đề, 8000 mẫu quảng cáo trực quan sinh động, thu hút hấp dẫn người xem ngay lần đầu.
  • Kích thước ảnh chuẩn và ebook hướng dẫn quảng cáo.
  • Phát triển danh sách khách hàng từ hành vi mua hàng, nắm bắt insight người dùng tốt nhất.

Download: https://bitly.com.vn/hxf9nd

Giái trình quảng cáo ATP Software
Giái trình quảng cáo ATP Software

6. Bộ tài liệu tăng 100 ngàn like trong 30 và duy trì tương tác

Bộ tài liệu về thương hiệu hay nhất hiện nay. Đem đến cho người đọc những câu trả lời dứt khoát về quá trình xây dựng thương hiệu với những minh họa về các thương hiệu thành công trên thế giới hiện nay. Bộ tài liệu giúp bạn tăng 100 ngàn like trong vòng 30 ngày và duy trì số tương tác bền vững theo một thời gian dài. Bên cạnh đó, cuốn sách cho bạn những kiến thức giá trị và hiểu biết hơn về mạng xã hội Facebook, quy luật bất biến trong xây dựng thương hiệu, xu hướng thương hiệu thời đại 4.0.

Download: https://bitly.com.vn/tvcqi1

7. Content marketing bán hàng cho Facebook và Website

Cách viết quảng cáo cũng là một trong những vấn đề quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của mỗi chiến dịch. Vì thế, bộ tài liệu Facebook marketing đang được rất nhiều bạn trẻ săn đón hiện nay. Bộ content này bao gồm nội dung đánh đúng vào tâm lý khách hàng đó là: Sáng tạo nội dung, sáng tạo hình ảnh, video quảng cáo và xây dựng nội dung cho Fanpage cùng với một số nguyên tắc chung. Content marketing ngày càng đóng vai trò quan trọng quyết định đến tỷ lệ ra đơn hàng cũng như xây dựng thương hiệu vững mạnh của doanh nghiệp bạn hơn.

Download: https://bitly.com.vn/en2c1a

Tài liệu Facebook marketing Content
Tài liệu Facebook marketing Content

8. Ebook bí quyết tiếp cận 500 khách hàng mỗi tháng trên Facebook

Bí quyết tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu có lẽ là bộ tài liệu Facebook ads đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Ebook này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về:

  • Thiết lập mục tiêu trong ngôn ngữ lập trình và sáng tạo tư duy để có thể xây dựng kế hoạch trong kinh doanh một cách dễ dàng nhất.
  • Nắm bắt được xu hướng người tiêu dùng qua từng thời điểm, điều chỉnh thông điệp sản phẩm kinh doanh đúng với thị hiếu của người tiêu dùng.
  • Biết sử dụng Facebook và kết hợp khéo léo các hình thức Marketing Online để Pr bán hàng hiệu quả nhất.
  • Tiếp cận kiến thức cơ bản, kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực chiến một cách nhanh chóng nhất.
  • Bạn có thể dễ dàng tiếp cận được 500 khách hàng Online mỗi tháng trên Facebook và con số này sẽ không ngừng tăng lên.

Download: https://bitly.com.vn/20n65l

9. Hướng dẫn dùng Power Editor vào Facebook Marketing

Làm thế nào để tối ưu chiến dịch ads một cách hiệu quả? Muốn thế, bạn không thể bỏ qua bộ tài liệu chạy quảng cáo Facebook Power Editor vào Facebook Marketing nữa. Bao gồm tài liệu hướng dẫn quảng cáo Facebook dễ dàng tạo, thiết lập, sửa đổi, quản lý, tối ưu chiến dịch tốt hơn. Nội dung truyền đạt rất dễ hiểu, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt và áp dụng ngay cho cửa hàng, doanh nghiệp của chính mình. Một bộ tài liệu rất hữu ích cho các chiến dịch kinh doanh bạn không thể bỏ lỡ.

Download: https://bitly.com.vn/7rmlgq

Tài liệu Facebook Ads
Tài liệu Facebook Ads

10. Bí quyết tăng like tự động Suggest Page

Bộ tài liệu quảng cáo Facebook cung cấp cho bạn những chiến lược, bí quyết tăng like cho Fanpage, Facebook bằng phần mềm mà không cần phải tốn tiền thuê đơn vị agency thực hiện. Tài liệu tăng like tự động Suggest Page sẽ giúp Fanpage tăng lượt like, tăng tương tác nhanh chóng.

Download: https://bitly.com.vn/u42ybk

Pass: thanhbobber

Kết luận

Có lẽ, tới đây bạn có thể tự lựa chọn cho mình một bộ giáo trình Facebook Marketing phù hợp nhất rồi đúng không nào. Hy vọng, bài viết mà Ching Marketing vừa cung cấp mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *