Top 10 cách tăng follow trên Facebook miễn phí hiệu quả

Nếu bạn follow ai đó hoặc ngược lại thì bạn có thể xem tất cả ảnh, video, bài share. Bạn muốn tăng follow facebook thật nhiều, bạn muốn kinh doanh online hay đơn giản bạn muốn nổi tiếng. Vì thế mọi người hãy theo dõi các cách tăng lượt theo dõi trên facebook nhé.

Xem thêm: Top 5 dịch vụ mua follow Facebook uy tín nhất

Follow Facebook là gì?

Nếu bạn chưa hiểu rõ hay đã hiểu follow, Ching marketing cũng xin giới thiệu chi tiết lại về khái niệm và vai trò của follow

1. Khái niệm

Follow hay còn gọi là lượt theo dõi hoặc subcribe là thuật ngữ dùng để chỉ những người theo dõi Facebook của bạn.

Các follower sẽ thấy các bài đăng, share trên account của bạn, nếu bạn để chế độ công khai. Fanpage hay account cá nhân có càng nhiều lượt theo dõi thì  mọi người tin tưởng cao, uy tín. Đặc biệt là những fanpage kinh doanh online, giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tìm năng. Vì thế bạn nên tăng follow fb

tăng follow facebook
tăng follow facebook

Lượt theo dõi gồm có hai loại:

  • Lượt theo dõi thật: Là số người thật hay tài khoản tự nhiên subcribe. Tạo tương tác 1 chiều gữa người theo dõi và người được theo dõi. Follow thật rất hữu ích cho fanpage bán hàng, kinh doanh dịch vụ
  • Lượt theo dõi ảo: là những người theo list sub do bạn tạo ra. Hoặc do bạn sử dụng các công cụ đo một số website cung cấp. Follow ảo chỉ là những con số ảo để bạn tạo sự uy tín, chất lượng fanpage.

2. Lợi ích

Nếu bạn chọn kinh doanh trên fanpage thì lượt theo dõi đóng vai trò rất quan trọng. Đó là biểu hiện của sự uy tín, tin cậy, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh.

Nó cũng là yếu tố giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, tiếp cận được nhiều khách hàng tự nhiên….

Bên cạnh đó cũng có thể giúp bạn gia lưu với nhiều người, có bạn mới, tạo ra lượng fanpage cho riêng mình.

Hướng dẫn: Hack follow Facebook trên điện thoại

10 cách tăng follow facebook

Tiếp theo mình sẽ trình bày chi tiết các cách giúp bạn tăng foloow hiệu quả

1. Sử dụng phần mềm tăng follow facebook

Hiện nay trên mạng có rất nhiều phần mềm tăng sub cho facebook. Tuy nhiên nó chỉ là các lượt theo dõi ảo, chỉ có giá trị về mặt hình thức. Các follower này chỉ giúp cho facebook của bạn đáng tin cậy, nhưng xét về lượt tiếp cân người dùng thì hầu như không có

Các phần mềm auto follow được người người ưu dùng hiện nay như:

  • Facebook Likebot: tăng like fanpage, tăng follow Facebook, tăng like, comment post, tăng đánh giá fanpage
  • Fplus: tăng lượt theo dõi, tăng like, comment
  • Max Follow: Follow Facebook nhanh, chạy follow được cùng lúc nhiều tài khoản Face, giao diện thiết kế đơn giản.
phần mềm tăng follow facebook
phần mềm tăng follow facebook

Đó là tổng hợp các phần mềm được mọi người tin dùng, và nó hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể vào từng phần mềm mà tham khảo thêm nhé. Nếu bạn muốn có lượt theo dõi thật thì theo dõi các bước sau nhé.

2. Đặt chế độ follow để tăng follow facebook thật

Bạn có đặt chế độ công khai ở ba vị trí để tăng lượt theo dõi cho mình:

  • Công khai nút kết bạn và theo dõi: bất cứ ai cũng có thể theo dõi, kết bạn. Nếu ai đó kết bạn với bạn, nhưng bạn không xác nhận thì người đó sẽ tự động vào danh sách follow.
  • Các bài post ở chế độ công khai: nếu bài viết của bạn hay, bắt trend sẽ được tiếp cận được nhiều người, từ đó lượt theo dõi tự nhiên sẽ tăng.
  • Công khai lượt theo dõi: người dùng facebook sẽ thấy được số lượng follower, từ đó bạn sẽ uy tín, đáng tin cậy. Lượt theo dõi càn nhiều thì càng nhiều người tiếp cận và tạo tin tưởng nơi khách hàng.

Xem ngay: Hack follow Facebook có bị gì không ?

tăng follow facebook thật
tăng follow facebook thật

3. Mời bạn bè tăng follow, tương tác

Đây có thể là cách đơn giản nhất, bạn có thể lời mời trang cho bạn bè người thân của bạn. Khi mọi người like và theo dõi thì lượt theo dõi thật của bạn sẽ tăng rồi. Nhưng cách tăng lượt follow trên facebook lại khá mất thời gian và công sức khi bạn mời từng người từng người một. Chưa kể đến nếu bạn lập lại thao tác giống nhau nhiều lần thì dễ bị facebook hiểu nhầm fanpage của bạn đã bị hack.

Dù vậy mời bạn bè like page cũng là đơn giản dễ thật hiện nhất.

4. Nội dung hot trend

Sáng tạo nội dung vial hay những content bắt trend là những yếu tố cần thiết của bạn nếu bạn muốn nhiều người biết đến.

Các bài post hấp dẫn, video hay hình ảnh đẹp mắt hoặc tâm trạng cũng có thể thu hút được lượng seeding mạnh. Từ đó có thể giúp bạn tăng lượt follow. Như vậy chỉ cần nội dung của bạn độc đáo, nắm bắt được tâm lý khách hàng thì bạn có thể kéo về hàng ngàn follower.

Xem thêm: Follow nghĩa là gì ?

5. Sử dụng hashtag trong bài post

Hashtag được mọi người sử dụng phổ biến trên facebook. Khi mỗi bài viết của bạn đều sử dụng chung 1 hashtag thì việc tìm kiếm các bài viết của bạn rất nhanh chóng. Hashtag là một dãy kí tự sau dấu thăng ví dụ #chingmmarketing

Hashtag sẽ giúp bài đăng của bạn dễ tiếp cận với những người có nhu cầu, có chung mối quan tâm, thậm chí họ không theo dõi hay like page bạn. Chỉ cần họ nhập hashtag trùng với của bạn.

Nếu bạn biết sử dụng hashtag một cách thông minh thì đây chính là cách tăng follow facebook đơn giản nhất.

cách tăng follow trên facebook
cách tăng follow trên facebook

6. Tương tác trên fanpage, group

Nếu fanpage của bạn còn yếu, còn non trẻ thì lựa chọn tốt nhất của bạn là nên đi seeding , tương tác các các fanpage, facebook nổi tiếng, có lượt tương tác cao và phải liên quan tới sản phẩm dịch vụ của bạn nữa nhé.  Khi bạn comment thì bạn nên lựa những câu từ hấp dẫn, gây hài, nhiều muối nhưng phải liên quan tới sản phẩm của mình nhé, để khiến người đọc comment ấn tượng với fanpage hay facbook. Điều đó có thể giúp bạn thu hút được lượng follower đáng kể đấy.

7. Tổ chức minigame, livestream

Nếu bạn lựa chọn tổ chức minigame hay livestream với những phần thưởng hấp dẫn, liên quan đến sản phẩm của mình. Nó chính là phương pháp vô cùng hay đó, bởi lẽ con người luôn có hứng thú với những trò chơi, đặc biệt là những phần quà to bự. Nếu bạn chọn cách này, thì đây chính là cách tăng follow facebook free. Bạn có thể kèm theo yêu cầu ở chương trình, đó chính là người tham gia phải like, share và follow fanpage. Như vậy fanpage của bạn có thể tăng tương tác nhanh chóng rồi.

8. Liên kết facebook với website

khách hàng có thể không biết hoặc biết đến facebook hay là trang web bán hàng của bạn. Tại sao bạn không liên kết fanpage vơi trang web nhỉ? Nếu khách hàng biết đến một cái trước thì cái sau cũng sẽ được tìm thấy, hoặc khách hàng có thể thu thập thông tin sản phẩm từ hai phía. Đây cũng là cơ hội vàng để bạn thu thập lượt sub.

liên kết website
liên kết website

9. Chạy quảng cáo tăng follow facebook nhanh

Facebook Ads cũng chính là lựa chọn tốt để bạn tăng follow. Nếu bạn chạy chiến dịch quảng cáo thì nó là thời cơ vàng để bạn tăng tương tác, tăng follow.

Facebook ads được sử dụng rộng rãi trong việc bán hàng và cung cấp sản phẩm. Bạn có thể sử dụng nó trong các bài đăng  quan trọng trên Fanpage. Thế nhưng , để chạy Facebook Ads, bạn cần chi trả một số tiền không nhỏ cho Facebook để các bài đăng của bạn được xuất hiện đều đặn. Thật sự cách này rất tốn chi phí và đòi hỏi mặt hàng của bạn phải đẹp, phải nổi bật.

10. Tận dụng tín năng giợi ý kết bạn

Tính năng hiển thị kết bạn thường xuất hiện ở trên bảng tin của bạn hoặc ở mục bạn bè. Bạn có thể sử dụng tính năng này để kết thêm nhiều bạn bè. Từ đó lượt theo dõi và bạn bè của bạn đều tăng. Tuy cách này rất mất thời gian và công sức của bạn nhưng xét về hiệu quả lâu dài thì rất xứng đáng. Sau này nếu bạn post bài thì lượt tương tác hay số đơn ra sẽ cao hơn nhiều lần.

gợi ý kết bạn
gợi ý kết bạn

Kết luận

Như vậy, Ching marketing đã trình bày 10 cách tăng follow facebook an toàn cho bạn. Các bạn hãy tham khảo và thực hiện hiệu quả nhé. Chúc các bạn thành công trên nền tảng facebook của mình nhá

1 comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *