Hướng dẫn tạo thẻ visa ảo chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Tạo thẻ visa ảo chạy quảng cáo Facebook là nhu cầu của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm để sử dụng visa ảo, thẻ mastercard để nạp tiền, thanh toán cho Facebook. Hôm nay, Ching Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách tạo thẻ visa nhanh chóng hiệu quả.

Thẻ visa ảo là gì?

Thẻ visa ảo hay còn gọi là thẻ thanh toán ảo và chính là loại thẻ trả trước. Với thẻ ảo bạn có thể yên tâm mua sắm online một cách an toàn tại các website cho phép thanh toán bằng thẻ Visa/ Mastercard trên toàn thế giới.

Một điểm tiện lợi nữa là bạn không cần phải đến ngân hàng để phát hành thẻ nhựa. Chỉ cần truy cập vào trang website uy tín để mua thẻ là được, khách hàng có thể sở hữu một chiếc thẻ thanh toán trực tuyến một cách đơn giản và thuận tiện.

Tìm hiểu thẻ visa ảo
Tìm hiểu thẻ visa ảo

Thẻ visa ảo nào chạy facebook ads tốt?

Thẻ visa ảo không chỉ thịnh hành trên khắp thế giới nói chung và cả Việt Nam nói riêng. Vậy loại thẻ visa ảo nào chạy facebook ads tốt? Hầu như không có khái niệm nào thẻ nào chạy ads tốt nhất cả, chỉ là thẻ visa ảo nào thanh toán nợ quảng cáo càng dễ dàng sẽ càng được đánh giá là tốt nhất. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có hai loại thẻ visa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là thẻ visa và mastercard đều có chức năng thanh toán quốc tế rất tiện lợi.

Bạn có thể dùng thẻ tín dụng, thẻ trả trước, thẻ ghi nợ mang thương hiệu visa, mastercard để thanh toán quảng cáo Facebook. Với thẻ tín dụng, credit card thì không phải ai cũng có thể đăng ký được thẻ này vì phải chứng minh thu nhập, tài sản của mình. Còn thẻ trả trước, ghi nợ predit/ debit Mastercard là những thẻ được ưu tiên sử dụng hơn.

Thẻ visa ảo chạy facebook ads hiệu quả
Thẻ visa ảo chạy facebook ads hiệu quả

3 bước tạo thẻ visa ảo chạy quảng cáo Facebook

Thẻ visa ảo/, master card tương đối dễ sử dụng bạn cũng không phải đối mặt với các khủng hoảng bị hack tiền trong tài khoản. Chỉ cần 3 bước đơn giản bạn đã tạo được thẻ visa ảo chạy quảng cáo Facebook hiệu quả rồi đấy.

1. Đăng ký ví điện tử VTC Pay

Người dùng có thể dễ dàng đăng ký ví điện tử VTC Pay tại website “https://vtcpay.vn/dang-ky”hoặc tải app VTC Pay về điện thoại (áp dụng cho cả hệ điều hành iOS và Android).

Đăng ký ví điện tử VTC Pay
Đăng ký ví điện tử VTC Pay

2. Mở thẻ VTC Mastercard ảo

Tiếp theo, bạn đăng ký mở thẻ VTC Mastercard không cần bạn không phải chứng minh thu nhập của mình. Chỉ trong vòng 2 phút thao tác bạn đã sở hữu ngay thẻ VTC Mastercard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới.

Mastercard giúp bạn thanh toán nhanh chóng tại các điểm chấp nhận thẻ Mastercard, hưởng ứng cập nhập tất cả các khuyến mãi dành cho chủ thẻ. Bảo mật an toàn với mã CVC động, định danh online tiện lợi, thanh toán từ các nền tảng website, moblie, app,..

Chi phí mở thẻ visa ảo quảng cáo Facebook như sau:

  • Mức phí mở thẻ: 10.000đ.
  • Mức phí duy trì thẻ mỗi tháng: 6.000đ.
  • Số dư tối thiểu cần có trong thẻ là 1 USD (quy đổi theo tỷ giá hiện hành).
Mở thẻ VTC Mastercard ảo
Mở thẻ VTC Mastercard ảo

3. Thêm phương thức thanh toán facebook ads

Bạn truy cập vào tài khoản quảng cáo và thực hiện các bước sau:

  1. Truy cập Fanpage, chọn cài đặt thông báo.       
  2. Click vào phương thức thanh toán.
  3. Nhập mã số thẻ visa ảo.
  4. Nhấn chọn đăng nhập, sau đó nhấn tiếp tục.
  5. Thực hiện thanh toán tiền.
  6. Đọc kỹ thông tin, nhấn vào ok là xong.
Thẻ visa ảo chạy quảng cáo Facebook
Thẻ visa ảo chạy quảng cáo Facebook

Dịch vụ mua bán thẻ visa ảo chuyên nghiệp

Dịch vụ mua bán thẻ visa ảo hay master card ảo với rất nhiều tính năng tiện lợi thanh toán Facebook, Appstore, Amazon…Bạn có thể dễ dàng mua hàng trực tuyến, đặt vé máy bay online hay xác nhận tài khoản. Đặc biệt là được sử dụng rất nhiều cho anh em chạy Facebook ads hay google ads. Vì thế, nhu cầu mua bán thẻ visa ảo diễn ra rất sôi nổi hiện nay.

1. Bán thẻ visa ảo

Với sự phát triển không ngừng của Digital Marketing, việc chạy quảng cáo Facebook và các nền tảng khác thu hút được quan tâm rất nhiều nhà quảng cáo. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp chạy ads quá nhiều dẫn đến tài khoản bị khóa, bị cắm cờ khiến chiến dịch bị gián đoạn cùng với việc ngân hàng đang siết chặt cung cấp lại thẻ thanh toán mới khiến nhiều người điêu đứng. Nên dịch vụ share visa ảo từ các đơn vị uy tín diễn ra ngày càng nhiều.

Bán thẻ visa ảo
Bán thẻ visa ảo

2. Mua thẻ visa ảo

Không giống như thẻ tín dụng, thẻ visa ảo là loại thẻ trả trước. Không có hình thể vật lý mà hoàn toàn sử dụng online. Khi mua thẻ visa ảo bạn cần phải xem xét kỹ các thông tin trên thẻ như sau: mã số thẻ, thời gian hết hạn, mã CVV,…

Kết luận

Hoạt động mua bán thẻ visa, share visa ảo cho các cá nhân, doanh nghiệp chạy ads ngày càng diễn ra sôi nổi hiện nay. Với hình thức sử dụng thẻ visa ảo vừa tiện lợi vừa mang lại hiệu quả cao trong quảng bá sản phẩm/dịch vụ. Hy vọng, bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *