Top 20+ Cách Tăng Follow Trên TikTok Miễn Phí Nhanh Nhất 2021

Bạn đang chơi TikTok, và bạn hy vọng rằng tài khoản TikTok của mình nhận được nhiều theo dõi như những người khác. Bạn phải làm thế nào ? Hãy cùng Ching Marketing tìm hiểu những cách tăng follow Tik Tok hoàn toàn miễn phí bền vững ngay nhé! Khi tăng follow sẽ giúp tăng lượt view video Tik Tok của bạn nữa đó. Xem thêm giá quảng cáo trên TikTok nếu bạn quan tâm

1. Mua follow TikTok uy tín

Mua follow Tik Tok nghĩa là bạn sẽ liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ giúp tăng follow Tik Tok. Hiện Ching Marketing cũng đang cung cấp dịch vụ này nhé!

Khi bạn cần tăng lượt theo dõi trên TikTok nhanh chóng, các bạn hoàn toàn có mua và sử dịch vụ này. Lúc này, bạn có thể yêu cầu số follow muốn tăng, bên Ching Marketing sẽ báo giá. Tiếp theo, bên bạn sẽ chuyển tiền, bên mình sẽ hỗ trợ tăng fl TikTok thật cho bạn một cách bền vững.

Dịch vụ: Mua follow Tik Tok

2. Nâng cấp sang tài khoản Pro

Nếu bạn chuyển tài khoản thường sang tài khoản Pro sẽ giúp các video TikTok của bạn sẽ có đề xuất hiển thị tốt hơn. Nếu video càng hiển thị nhiều thì bạn sẽ có nhiều cơ hội tăng follow trên Tik Tok cao hơn. Bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng người dùng.

 • Bước 2: Nhấn chọn dấu 3 chấm.

 • Bước 3: Nhấn chọn quản lý tài khoản.

 • Bước 4: Nhấn chọn chuyển sang tài khoản Pro nhé!

 • Bước 5: Tiếp the, chọn Tiếp tục => Tiếp Tục.

 • Bước 6: Nhấn chọn danh mục phù hợp. Bấm chọn Tiếp.

 • Bước 7: Chọn Giới tính.  Tiếp đến, nhấn chọn Tiếp.

 • Bước 8: Xác minh tài khoản bằng sdt hoặc mail theo yêu cầu.

Hướng dẫn

Bạn chỉ cần nhập sdt hoặc email vào đó để lấy mã kích hoạt. Tiếp theo bạn nhập mã vào kích hoạt nâng cấp tài khoản Pro lên là xong.

3. Cài đặt public tài khoản

Public ở đây nghĩa là công khai tài khoản nhé các bạn. Tiktok khi cài chế độ public, tài khoản của bạn sẽ được nhiều tìm thấy, video cũng thế, video cũng có thể được đề xuất hiển thị trên giao diện người dùng khác.

Đây là một trong các điều kiện để các bạn tăng nhanh lượt follow tài khoản Tik Tok của mình đấy. Lúc này, những video chất lượng mà các bạn tạo ra mới phát huy tối đa giá trị, thu hút người xem, mang về lượng follow cho tài khoản của bạn.

Hướng dẫn

Bạn thực check tài khoản đang ở chế độ riêng tư hay công khai, nếu riêng tư thì chuyển sang công khai ngay.

4. Thêm hashtag trong video

Mỗi một video TikTok sẽ có phần mô tả kèm theo. Trong phần mô tả, khi viết một đoạn mô tả nội dung ngắn đi kèm. Bạn nên sử dụng thêm một vài hashtag để tăng được khả năng tìm kiếm người xem.

Mỗi một video sẽ có một chủ đề nội dung riêng. Việc của ban sẽ lựa ra list từ khóa liên quan đến nội dung video bạn đăng tải  và chuyển thành hashtag chèn vào khi đăng video là được.

Ví dụ:

Nội dung video liên quan đến virus corona, thì gắn hashtag là: #Corona nhé!

Bạn đăng tải video theo hottrend “Vịt hóa thiên nga” thì thêm hasgtag là: #Vithoathienngan nhé!

Bạn có thể thêm nhiều hashtag cho video. Nhưng lưu ý là lên gắn hashtag có từ khóa liên quan đến nội dung video của mình. Như vậy mới tăng được khả năng tìm kiếm.

Khi gắn hashtag sẽ giúp video dễ được người khác tìm thấy, dễ dàng được hiển thị đến những người xem khi họ đang quan tâm đến chủ đề nào đó liên quan đến nội dung video của bạn. May mắn, nếu video bạn hay, người xem hoàn toàn có thể vào và follow tài khoản của bạn.

Vậy làm cách nào  để tăng follow trên TikTok? Đơn giản, hãy tích cực gắn thẻ hashtag khi đăng video chứ còn sao nữa.

5. Avatar phải đẹp và chất

Đẹp là yếu tố đầu tiên người dùng trên Tik Tok quan tâm và họ cũng chỉ thích follow những tài khoản có ảnh avatar đẹp và chất  mà thôi.

Vì thế, nếu bạn không là người nổi tiếng, video bạn cũng không hay và thu hút, thì cần đảm bảo rằng avatar của bạn phải đẹp xuất sắc, ấn tượng thì mới hướng đến mục tiêu tăng lượt theo dõi trên TikTok free được nhé!

Người dùng Tik Tok nam thì lại thích theo dõi những bạn nữ xinh xắn, dễ thương. Người dùng TikTok nữ thì họ ngược lại thích follow những bạn nam gương mặt sáng, cool ngầu,  ảnh chụp chất. Bên cạnh đói followers nữ họ cũng rất thích follow bạn nữ xinh đẹp khác nữa nhé. Vì thế, hãy khẳng định sức hút bản thân bằng cách đầu tư  ảnh đại diện thật chất cho tài khoản Tik Tok nhé!

6. Đầu tư ý tưởng nội dung video

Video bạn hay, video bạn chất, sẽ nhanh chóng có nhiều người xem, nhiều người tương tác thôi. Tương tác được thống kế theo các chỉ số như:

 • Lượt thả tym.

 • Lượt bình luận.

 • Lượt chia sẻ.

 • Và cả thời lượng dành xem video trung bình nữa.

Nếu những chỉ số này được đánh giá tốt cho một video, video sẽ được đề xuất hiển thị nhiều hơn trên tài khoản khác. Lúc video của bạn được người xem đánh giá cao, khả năng họ  sẽ ấn follow tài khoản của bạn để tiếp tục follow video trong kênh của bạn.

Những video như vậy hỗ trợ tăng lượt theo dõi thật cho tài khoản được đánh giá rất tốt. Nếu bạn có thể đầu tư xây dựng nhiều video chất lượng về mặt ý tưởng, sáng tạo về nội dung thì không có lý do gì mà lượt theo dõi Tik Tok của bạn không tăng lên cả.

7. Tạo video hot trend

Hot trend tức là các video thuộc chủ đề nội dung đang được nhiều người dùng quan rất quan tâm. Mỗi thời điểm, sẽ có một vài hot trend xuất hiện trên TikTok, gây sự chú ý.

Các bạn có thể dựa vào đây lấy tưởng làm video thêm ấn tượng. Video bạn làm liên quan đến với hottrend, cộng với việc gắn thêm 1 vài thẻ hashtag liên quan đến hottrend đó thì sẽ dễ dàng hiển thị đến người dùng.

Khi lượt xem video tăng, tương tác tăng, bạn dễ dàng dựa vào đó khẳng định sức hút của mình với một nhóm người dùng cụ thể nào đó. Thông qua đó làm tăng follow Tik Tok free của bạn.

Ví dụ: Bạn lấy ý tưởng hottrend bạn nữ quay video: Trứng rán cần mỡ, bắp cân bơ cũng được đấy.

Bạn cũng có thể làm video với những nội dung liên quan. Xây dựng lại, sau đó ngắn thêm 1 số hashtag như: #Trungrancanmo hoặc #Bapcanbo . . . Đảm bảo lượt xem sẽ cao, fl cũng tăng lên theo từ đây.

8. Kèm hiệu ứng cho video

Hiệu ứng ở đây là hệu ứng hình ảnh và cả âm thanh.

Các bạn đều dễ dàng nhìn thấy những video nhiều lượt xem, nhiều tym trên Tik Tok thì ngoài chất lượng, ý tưởng nội dung sáng tạo thì phần hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cũng cực kỳ ấn tượng, cuốn hút nhé!

Ngoài ý tưởng nội dung tưởng nội dung thì bạn cần:

 • Chèn đoạn nhạc thích hợp với ngữ cảnh video (Có thể dùng những đoạn nhạc tiktok được sử dụng nhiều trên TikTok).

 • Chỉnh sửa slow motion video TikTok ( Có thể xem hướng dẫn trên Google).

Có hiệu ứng video mới dễ gây ấn tượng mạnh với người xem. Một  khi người xem thích video của bạn, việc họ fl tài khoản của bạn là điều rất bình thường. Đây được xem là một hướng dẫn cách tăng follow Tik Tok free nữa mà bạn không nên bỏ qua.

9. Tương tác với người xem

Khi tương tác với người xem video sẽ đem đến 2 hiệu quả:

 • Người xem ấn tượng với kênh bạn.

 • TikTok ấn tượng với kênh bạn.

Bạn hoàn toàn có thể tương tác với người xem video trên TikTok của mình với hoạt động như: trả lời comment của họ, xem video của họ, thả tim, thậm chí là theo họ. Lúc này, nhiều khả năng họ sẽ follow bạn lắm đó, follow TikTok cũng tăng lên từ đây.

Khi TikTok đánh giá bạn tích cực hoạt động, TikTok sẽ ưu tiên cho việc hiển thị video của bạn lên trang chủ của người khác. Video hiển thị nhiều, bạn lại có cơ hội kiếm thêm nhiều theo dõi trên TikTok Việt Nam.

Hướng Dẫn: Tăng Tương Tác Trên TikTok

10. Nhắm đến 1 chủ đề nội dung cụ thể

Cách này không làm tăng follow TikTok thật, nhưng nó sẽ giúp các bạn giữ được lượng follow ổn định mà bạn đang có đấy.

Nếu các bạn thay đổi nhiều về mặt chủ đề nội dung trên kênh của mình, có khả năng một nhóm người dùng nhất định họ sẽ unfl và không theo dõi video từ kênh bạn nữa.

11. Trao đổi follow chéo

Trao đổi follow, gọi cách khác là follow chéo trên TikTok. Bạn muốn tăng follow Tik Tok nhanh, free mà không cần để tâm đến việc người đó có quan tâm đến video của bạn không, các bạn có thể lựa chọn cách này.

Hiện nay đang có kha khá trang web tạo ra cổng trung gian để nhiều người dùng có thể tham gia trao đổi follow với nhau.

Bạn có thể thử với Like4Like.org chẳng hạn, một trang có tương tác rất mạnh. Nguyên tắc trao đổi fl TikTok thực ra cũng y hệt như với like Facebook. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo trên các trang mạng xã hội.

Hướng Dẫn: Trao Đổi Sub TikTok

12. Tăng follow Tik Tok từ MXH khác

Bạn sỡ hữu lượng fan mạnh trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube chẳng hạn. Bạn hoàn toàn có thể kêu gọi fan của bạn vào theo dõi tài khoản TikTok của bạn.

Bạn cũng có thể thường xuyên chia sẻ video TikTok của bạn lên các MXH này, khi đó sẽ có nhiều lượt xem, nhiều người quan tâm hơn. Người xem quan tâm bạn, tất nhiên họ có thể vào tìm TikTok của bạn theo id, và follow TikTok của bạn ngay. Lượt theo dõi TikTok cũng sẽ tăng lên đáng kể từ cách tăng follow Tik Tok miễn phí này.

Lưu ý: Fan MXH càng nhiều, càng dễ kéo lượt người theo dõi TikTok nhé các bạn.

13. Thả comment trên video nhiều view

Để tăng nhiều follow Tik Tok với cách làm này, bạn cần 3 điều kiện:

 • Cài avatar đẹp.

 • Để lại comment chất.

 • Danh sách video trên tài khoản có chất lượng OK.

Hướng dẫn tăng follow Tik Tok này cũng khá nhanh, những cần đảm bảo những điều kiện ở trên.

14. Sử dụng phần mềm tăng follow TikTok

Bạn có thể chọn cách tăng lượt theo dõi Tik Tok bằng cách sử dụng một trong hai phần mềm sau đây:

 • FBsub.

 • Viptool.

 • Simple TikTok.

Danh Sách: App Tăng Follow TikTok

15. Đăng video thường xuyên

Việc đăng video thường xuyên sẽ quyết định đến chỉ số tương tác tài khoản, Nếu bạn đăng video không đều đặn, chỉ số tương tác như view, tim, follow sẽ giảm. Ngược lại nếu đang video đều đặn, các chỉ số này sẽ tăng lên đều đặn.

Chỉ số tương tác tăng, video được đề xuất hiện thị nhiều. Thì nhiều khả năng sẽ kéo lượng follow tài khoản lên, video càng chất, lượng follow kéo về càng nhiều.

16. Tối ưu hồ sơ cá nhân

Khi vào follow TikTok của bạn, người khác sẽ có thói quen vào xem tài khoản của bạn. Họ vào xem và sẽ quyết định có nên follow hay không dựa trên các yếu tố như:

 • Chất lượng video họ đang xem có tốt không.

 • Các video khác trên tài khoản.

 • Ảnh đại diện đẹp hay không.

 • Thông tin cá nhân, thông tin hồ sơ của bạn.

Nếu tất cả đều tốt và ấn tượng thì tỷ lệ cao họ sẽ ấn theo dõi, lượng follow sẽ tăng lên một cách nhanh chóng, miễn phí và hiệu quả khi các bạn có một hồ sơ Tik Tok cực kỳ ấn tượng.

17. Follow TikTok người khác

Bạn là người mới chơi Tik Tok, chắc chắn khi bạn đăng video lên đây, cơ hội để video hiển thị đến người dùng sẽ thấp.

Khi đó, dù có nội dung video hay, ấn tượng thì cũng khá khó khăn trong việc tăng lượng follow tài khoản.

Phương án khả thi mà các bạn có thể áp dụng lúc thời điểm đó  là: Đi theo dõi TikTok người khác. Chú ý đến những người cũng mới chơi TikTok và cũng có ít follow như bạn.

Bạn fl họ, khả năng cao họ sẽ follow lại bạn. Lúc này mặc nhiên 2 người trở thành bạn bè trên Tik Tok và có sự tương tác với nhau.

Sau đó, khi bạn đăng video, các chỉ số về lượng người xem, thời lượng xem, tym, comment, share bắt đầu tăng lên. Đó cũng là nền tảng mạnh mẽ để các bạn kéo follow nhanh và nhiều cho tài khoản TikTok của mình, tạo nên uy tính cho kênh mình.

18. Auto followers Tik Tok

Auto follower tức là tăng lượt follow TikTok một cách tự động nhé! Với cách tăng lượt theo dõi này, bạn có thể dễ dàng tăng nhanh 1000 follow cho tài khoản Tik Tok của mình.

Hướng dẫn auto follow TikTok đơn giản:

 • Các bạn chỉ cần tìm trên TikTok và tìm tài khoản TikTok có id “Charlidamelio”.

 • Nhấn vào tài khoản có dấu tick xanh với hơn 50 triệu lượt follow.

 • Follow và unfollow một cách liên tục.

Lưu ý: Nếu thời gian thực hiện càng lâu thì thao tác càng nhanh thì lượng follow tăng lên sẽ càng nhanh và nhiều.

Hướng dẫn: Auto follow TikTok

19. Sáng tạo nội dung video thu hút

TikTok mặc dù không giống như Youtube vì 1 cái là nền tảng video ngắn, 1 cái là không giới hạn thời lượng video. Nhưng mô hình chung cho 2 nền tảng này là tạo ra video có nội dung mang tính sáng tạo.

Hay nói cách khác là nội dung gốc, tức nội dung do chính bạn tạo mà không ăn cắp ý tưởng từ bất kỳ kênh TikTok nào khác. Thì những video này rất được TikTok ưu tiên hiển thị.

Mà khi hiển thị nhiều, nội dung hay, mới, được người xem đánh giá cao thì tương tác tự nhiên sẽ tăng. Tất nhiên lượng follower trên TikTok cũng sẽ tăng lên theo tỷ lệ thuận nhé các bạn.

Vì vậy, nếu muốn có kênh TikTok nhiều followers thì hãy dành chút thời gian để tìm kiếm ý tưởng làm video. Đơn giản cũng được, không cần đầu tư nhưng mới lại. Biết đâu lại thành trend như trend triêu view triệu tym nữa đó. Tài khoản của bạn sẽ nổi tiếng nhanh chóng.

20. Kết nối bạn bè trên MXH khác

Chắc chắn trước khi chơi TikTok tôi đảm bảo các bạn đã tham gia rất nhiều mạng xã hội khác nhau rồi đúng không nào? Chẳng hạn như Facebook, Zalo, Instagram, Twitter, thậm chí cá Youtube nữa.

Lúc này, các bạn hoàn toàn có thể share link hay id tài khoản TikTok lên những trang mạng xã hội đó.

Bạn bè của bạn nếu cũng có chơi TikTok nhất định họ sẽ tìm được và follow kênh TikTok của bạn. Follow sẽ tăng nhanh lên, nếu muốn bạn có thể follow lại, 2 người sẽ trở thành bạn bè của nhau, tăng tương tác. Thông qua đó, có thể theo dõi video của nhau thường xuyên hơn, còn inbox được cho nhau nữa đấy.

21. Hack follow Tik Tok

Hack follow Tik Tok nghĩa  là sử dụng các thủ thuật hay cách tool tăng follow tự động để hack chỉ số lượt fl trên tài khoản TikTok.

Khi hack follow, các bạn cần phải biết rằng:

 • Follow khi dùng phần mềm, tool có thể không phải từ người dùng thật (tài khoản được tạo ra để chạy follow TikTok mà thôi).

 • Hiện nay, hack không được nhiều follow vì TikTok đang có chế độ xác minh khi đăng nhập mỗi khi đăng nhập đối với tài khoản. Cho nên bạn khó làm tài khoản ảo để hack lượt follow được.

 • Follow có thể sẽ bị giảm, do tài khoản ảo hoặc do tài khoản follow bạn bị chết.

Hướng dẫn: Hack follow Tik Tok

22. Mua tài khoản có follow sẵn

Hướng dẫn tăng follow Tik Tok là cách nhanh nhất và hiệu quả hỗ trợ các bạn trong việc tăng lượt fl tài khoản theo hướng dẫn vào chất lượng, độ hấp dẫn nội dung video đăng lên kênh TikTok.

Nếu khi bạn chưa tự tạo ra những video ấn tượng, thu hút hay đầu tư quay video đẹp mắt, bắt trend . . . hay một phụ thuộc vào một số yếu tố khác. Thật khó để các bạn có đạt được mục tiêu 1000 followers chứ chưa nói đến những con số khủng 10.000, 20.000 follow hoặc hơn nữa.

Lúc này, có 1 ý tưởng tăng follow trên TikTok cực kỳ khả thi  và nhanh gọn lẹ dành cho các bạn. Đó chính là mua lại một tài khoản TikTok có sẵn follower và độ tương tác cũng cao. Bạn thực hiện thay đổi thông tin tài khoản cá nhân, mật khẩu, email hay cả số điện thoại dùng đăng ký. Chỉ với số tiền 900.000 VND, các bạn đã có thể sở hữu được 1 tài khoản  TikTok có số lượt fl lên đến 15.000 người luôn đấy. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Dịch vụ: Mua Tài Khoản Tik Tok

Kết luận

Đó là tổng hợp tất cả những cách tăng follow trên Tik Tok, các bạn hoàn toàn có thể xem, tham khảo và vận dụng ngay khi cần thiết. Hy vọng, bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp mang lại thông tin hữu ích cho bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN