Hướng dẫn cách hack share video TikTok đơn giản nhất

Hầu như điều các bạn đang quan tâm đó chính là: tăng follow TikTok, tăng chỉ số like (thả tim), lượt view và cả lượt share video trên Tik Tok của mình phải không nào? Thực tế muốn tăng nhanh những chỉ số này bạn chỉ có thể sử dụng  phương án: hack share TikTok, hack lượt chia sẻ video Tik Tok. Xem thêm giá quảng cáo TikTok nếu bạn quan tâm.

HACK SHARE TIK TOK LÀ GÌ ?

Hack share TikTok là kỹ thuật sử dụng công cụ tạo lượt chia sẻ tự động cho video trên TikTok lên những nền tảng mạng xã hội khác nhau Facebook, Instagram, Twitter, Zalo, …

Với kỹ thuật hack chia sẻ video TikTok này, bạn cần chuẩn bị 1 loạt tài khoản mạng xã hội khác. Sau đó kết nối với công tạo auto share để kích hoạt share video mục tiêu.

Để phát huy hiệu quả tối đa của việc hack share video TikTok bạn cần có hệ thống tài khoản mạng xã hội nhiều lượt theo dõi, nhiều bạn bè.

Nếu không sở hữu một hệ thống tài khoản như vậy, bạn có thể tính đến phương án thuê dịch vụ chia sẻ cho video TikTok. Chi phí không quá cao nhưng video TikTok sẽ được chia sẻ rộng rãi trên nền tảng mạng xã hội mục tiêu bạn muốn.

Không chỉ hỗ trợ hack lượt chia sẻ bằng các bài đăng, nếu muốn bạn cũng được quyền hack chia sẻ bằng việc gửi tin nhắn hoạt loạt đến bạn bè trong danh sách.

HƯỚNG DẪN CÁCH SHARE TIKTOK

  • Bước 1: Truy cập: http://fbsub.net

  • Bước 2: Chọn Freer

  • Bước 3: Điền user name TikTok

hack share tiktok

  • Bước 4: Chọn video

  • Bước 5: Chọn Send +100 Share

hack share tik tok

VIDEO HƯỚNG DẪN HACK LƯỢT CHIA SẺ VIDEO TIKTOK

KẾT LUẬN

Áp dụng kỹ thuật hack share TikTok ở trên, mỗi video bạn có thể hack thêm 100 lượt chia sẻ lên những nền tảng mạng xã hội phổ biến khác như Facebook, Instagram, Twitter, … Chúc thành công.

XEM THÊM