Cách Tăng Tym Tik Tok – Tăng Like Video TikTok Hiệu Qủa

Bạn đam mê chơi TikTok mà khổ nổi chẳng mấy ai thả tym, like cho video của mình. Video ít tym, ít like, ít tương tác thì khả năng đề xuất hiển thị giảm, fl kênh TikTok tăng chậm. Bạn có thể xem cách tăng tym Tik Tok mà Ching Marketing hướng dẫn ngay sau đây. Liên Hệ Mua Tym Tik Tok khi bạn cần tại Ching nhé.

Đầu tư nội dung video

Muốn video có được nhiều tim hơn, bạn cần phải chăm chút đến phần nội dung video. Đối với phần nội dung, các bạn nên đầu tư theo 3 hướng sau:

1. Hài hước

Hài hước chính là việc video của bạn upload lên có đem lại tiếng cười cho người xem hay không ? Nếu có, nhiều có thể người xemsẽ thả tim cho video của bạn. Nếu không họ sẽ lướt qua nhanh chóng.

2. Theo trend

Theo trend nghĩa là những video thuộc chủ đề nội dung đang hot trên TikTok ở từng thời điểm khác nhau. Video nắm bắt trend sẽ được TikTok đề xuất hiển thị nhiều trên mục for you nhiều hơn. Điều này giúp cho người dùng chú ý hơn và khả năng thả tim cho video chủ đề này cũng cao lên.

  • Xác định trend như thế nào?
  • Tìm kiếm ở google: Search trend TikTok 2020
  • Thường xuyên lướt TikTok xem thử có những chủ đề video nào đang được nhiều bạn làm.

3. Trao giá trị

Trao giá trị là bạn cần phải xác định được video bạn quay ra sẽ dành cho những đối tượng người dùng nào. Bạn dựa vào target mục tiêu, bạn sẽ đầu tư làm  video mang lại những giá trị nhất định cho người xem

Chẳng hạn: Topic video chia sẻ kiến thức đa dạng nhiều chủ đề như: Kinh doanh, kiếm tiền online, thời trang, nấu ăn, . . . Tất cả đều là những chủ đề rất được bạn trẻ chú ý, xem nhiều và lượt thả tym cũng cao.

Vì vậy, đối với phần nội dung video các bạn nên tập trung vào 3 hướng chính nhé. Bên cạnh đó, nếu có bất cứ chủ đề nào hay và được nhiều người chú ý các bạn cũng có thể bổ sung liền nhé. Đầu tư nội dung tốt là cách tăng tym Tik Tok nhanh và hoàn toàn free nhé!

Khung giờ đăng bài

TikTok cũng như Facebook, TikTok cũng cũng có khung giờ rõ rệt. Thực tế, có những khung giờ nhiều người online, có những khung giờ ít người online, bạn nghiên cứu khung giờ để hiểu thêm nhé!

Nên việc của bạn là cần đăng video vào khung giờ vàng tức là khung giờ có nhiều người online nhất nhằm giúp video tiếp cận nhiều người. Như vậy mới tăng được lượt tym nhanh chóng được.

Ví dụ:

  • Nếu ngày quay 1 video thì upload vào buổi tối khoảng 7 – 8h.

  • Nếu ngày 2 video thì khoảng trưa tầm 11h30 – 12h đăng 1 video, khoảng tối 7 – 8h đăng 1 video

Bên cạnh đó, nếu các bạn target đến tệp người dùng nhất định. Thì thực hiện  chuyển tài khoản sang loại tài khoản Pro nhé! Tiếp theo, tiến hành phân tích xem tệp người xem video của bạn chủ yếu vào khung giờ nào để đăng video vào khung giờ đó nhé!

Đăng video đều đặn

Tần suất  video đều đặn sẽ tạo nên thói quen xem video thường xuyên đối với người dùng hơn. Thông qua đó duy trì bạn bè cũ và tìm kiếm thêm bạn bè mới. Đồng thời tăng cả tương tác người dùng trên kênh nữa đấy.

Dĩ  nhiên, người xem video bạn đều đặn là những người thực sự quan tâm đến chủ đề kênh TikTok của bạn đó. Vì thế, bạn cũng có thể tăng tim video trên Tik Tok bằng cách này một cách hiệu quả.

Chẳng hạn: 1 ngày đều đặn đăng 1 video, còn nếu đã đăng 2 video 1 ngày thì đều đặn đăng 2 video 1 ngày

Tích cực like, trả lời comment

Tích cực like, trả lời comment mang lại những lợi ích sau:

  • Duy trì và tăng cường tương tác với fan, người xem video của bạn trên TikTok.

  • Tạo điều kiện video được đề xuất hiển thị nhiều hơn (TikTok hiện đang đề xuất hiển thị video phụ thuộc vào độ tương tác của mỗi video)

Hack tym Tik Tok

Hiện nay đang có 1 số phần mềm mới giúp tăng lượt thả tym trên TikTok hiệu quả. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách  tăng tim Tik Tok và áp dụng bằng phần mềm nhé!

Chú ý là mỗi lần thực hiện các bạn chỉ tăng được khoản 25 tym cho video Tik Tok thôi đấy. Thao tác lặp lại tầm 10 hoặc 30 phút tùy vào phần mềm thì các bạn có thể thực hiện tăng like nhiều lần.

Bên cạnh đó, do nhu cầu tăng tym Tik Tok miễn phí rất cao, nên trong một số thời điểm nhất định phần mềm không khả dụng với chức năng tym. Lúc đó, các bạn có thể ngưng và tiếp tục quay lại sử dụng vào một thời điểm khác trong ngày nhé!

Kết luận

Bài viết bao gồm tất cả cách tăng tim video trên Tik Tok mà các bạn có thể sử dụng cho mục đích tăng tối đa chỉ số tym cho tài khoản TikTok của bạn đấy. Nhớ xem kỹ bài viết và áp dụng thử nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: