Đào Tạo Seo Nâng Cao HCM

Khóa học seo tại Ching Marketing - Nơi 500+ học viên cả offline lẫn online đã tham gia và thành công với dự án Seo của mình. Biến website trở thành nơi tập trung trafifc của khách hàng tiềm năng bằng việc phủ top thứ hạng từ khóa bán hàng và từ khóa liên quan đến ngành.

Kiến Thức Chuyên Sâu & Thực Tiễn

Nội Dung Đào Tạo

Tham khảo mục lục nội dung dưới đây để hiệu Ching Academy sẽ mang đến gì cho học viên. Thành Trung và Vưu Kim đảm bảo rằng học viên sẽ tìm thấy kiến thức và kỹ năng hữu ích nhất cho dự án seo của mình.

icon 1

Keywords Research

Xác định từ khóa, đánh giá từ khóa, phân nhóm từ khóa, phân loại từ khóa, sử dụng từ khóa ở vị trí thích hợp trong nội dung.

Cấu Trúc Website

Dựa vào nhóm từ khóa, đối thủ trong ngành để xây dựng cấu trúc website chuẩn nhất đáp ứng người dùng và bot Google.

icon-3

Sản Xuất Content

Viết content theo nhóm, tạo outline content, tối ưu content chuẩn Seo sử dụng Extention SeoQuake & Toll Website Auditor.

icon-4

Tối Ưu Onpage

Tối ưu yếu tố kỹ thuật bên trong website bao gồm content, liên kết, code web, hình ảnh, ... vấn đề phát sinh bên trong website.

icon-5

Schema

Tạo và cài đặt schema cơ bản đến chuyên sâu. Full bộ schema cho trang chủ, giới thiệu, liên hệ, dịch vụ, sản phẩm, bài viết ...

Audit Technical

Kiểm tra và rà soát lỗi phát sinh trong và ngoài website để khắc phục nhà duy trì sự ổn định và thúc đẩy thứ hạng trang web.

icon-7

Triển Khai Offpage

Cách lấy 40+ loại link free. Triển khai hệ thống backlink, signal tự nhiên.Chia sẻ cái build site vệ tinh, build hệ thống PBN an toàn

icon-8

Social & Google Stack

Hướng dẫn xây dựng hệ thống social công thức chuẩn. Chia sẻ cách làm Google Stack phát huy tối đa sức mạnh Social và Web.

icon-9

Công Cụ Seo

Chia sẻ và hướng dẫn sử dụng loạt công cụ Seo phổ biến, kèm những công cụ ít được seoer biết đến nhưng mang lại hiệu quả

Chi Phí Khóa Học Seo Giá Rẻ Tại Ching?

Chúng tôi cam kết chất lượng nội dung của cả hai khóa đào tạo Seo này luôn đáp ứng được kỳ vọng của học viên.

Cơ Bản

$ 5 Triệu
  • Thời lượng: 8 Buổi
  • Lịch học: 2 - 4 - 6
  • Giờ học: 18h - 21h
  • Hỗ trợ: Thêm 1 buổi sau 1 tháng triển khai dự án Seo
Popular

Nâng Cao

$ 10 Triệu
  • Thời lượng:10 buổi
  • Lịch học: 3 - 5 - 7
  • Giờ học: 18h - 21h
  • Hỗ trợ: Xây dựng Plan Seo hoàn chỉnh cho dự án học viên

Tại Sao Nên Chọn Khóa Học Seo Tại Ching?

Đầu Tiên

Kết Quả Kiểm Chứng

Hiệu quả kiến thức nội dung từ khóa học đã được kiểm chứng quả dự án Seo Ching Marketing và nhiều dự án khác Ching đang đảm nhiệm hỗ trợ doanh nghiệp.

Thứ Hai

Đào Tạo Chuyên Sâu

Với khóa học Seo nâng cao này học viên được truyền tải những kiến thức và kỹ năng nâng cao về Seo. Hãy tham khảo mục lục nội dung ở trên để xem bạn có thực sự cần đến nó.

Thứ Ba

Hỗ Trợ Tận Tình

Học và làm việc trực tiếp cùng Seo Manager, Seo Leader tại Ching. Học viên được hỗ trợ triển khai dự án Seo của trong và sau khó học tận tình và chuyên nghiệp nhất.

khóa học seo tphcm
đào tạo seo hcm

Ai Nên Tham Gia Khóa Đào Tạo Seo Nâng Cao Này?

chủ doanh nghiệp

Chủ Doanh Nghiệp

Người đang muốn tìm hiểu về SEO, đã và đang tìm hiểu về Seo và muốn nâng cấp kiến thức cũng như kỹ năng để triển khai quản lý dự án Seo của doanh nghiệp.

chủ shop

Chủ Shop

Chủ cửa hàng kinh doanh những mặt hàng được tìm kiếm trên Google. Xác định khách hàng tiềm năng đến từ Google Search là chính hãy lập tức tham gia.

seoer

Seoer

Đối tượng bao gồm: Chuyên viên content, Seoer, Seo Leader muốn tìm hiểu sâu hơn về những giải pháp và kỹ thuật Seo hiệu quả nhất hiện nay.

Đánh giá: 4.8 / 5 ( 75 bình chọn )
4.8/5

Trả lời câu hỏi từ học viên tương lại của Ching

Hãy Hỏi Chúng Tôi Bất Cứ Điều Gì?

Khóa học là những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu mà đội ngũ chúng tôi có được sau quãng thời gian build dự án bản thân và những doanh nghiệp khách hàng khác.

Chắc chắn như vậy. Học viên cũng hãy yên tâm vì chúng tôi không chỉ hỗ trợ trong khóa học mà có cả đội ngũ hỗ trợ sau khóa học nữa.

Tất nhiên là được. Đội ngữ giảng viên, chuyên viên Seo của chúng tôi luôn ở đây và hỗ trợ tất cả học viên về mặt kiến thức, triển khai khi cần.

Nếu bạn chưa biết nhiều về Seo, hãy đến với khóa học Seo cơ bản của chúng tôi trước để bổ dung kiến thức trước khi đến với khóa đào tạo Seo nâng cao tại HCM này.

Chúng tôi cam kết phương pháp Seo không chỉ mang lại hiệu quả về mặt thứ hạng từ khóa sales mà còn cả về mặt traffic ngành, độ phủ thông tin và sự ổn định của thứ hạng từ khóa.

Có. Nếu bạn không có điều kiện tham gia học trực tiếp cùng Thành Trung & Vưu Kim thì có thể tham gia khóa học Seo online với những video với nội dung chất lượng.

Hãy Để Ching Giúp Dự Án Seo Của Bạn?

Chúng tôi cung cấp kiến thức, truyền dạy kỹ năng, hướng dẫn học viên thực hành ngay trên dự án seo của mình. Cam kết hỗ trợ cải thiện thứ hạng từ khóa và traffic web mạnh mẽ và bền vững. Bắt đầu ngay!

ceo thành trung
Rate this page