Bảng Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords

03-06-2024Thành Trung

Ching Marketing cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói. Chúng tôi với tư cách là agency digital marketing online hàng đầu Việt Nam tự tin mang đến những chiến dịch chạy quảng cáo Google hiệu quả nhất. Doanh nghiệp cũng được hỗ trợ tối ưu ngân sách, đồng thời triển khai đa dạng các hình thức quảng cáo Google Adwords, Google Display Network hay Google remarketing, … Hãy liên hệ với Ching ngay.

dịch vụ quảng cáo google
bảng giá quảng cáo google adwords

Các Hình Thức Quảng Cáo Google Ads

Ching Marketing sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn một hoặc kết hợp nhiều dạng quảng cáo Google Ads sau đây:

  • Google Adwords: Dạng quảng cáo tìm kiếm từ khóa trên Google Search. Mẫu quảng cáo hiển thị dạng văn bản nằm ở vị trí top 4 (4 vị trí đầu tiên) và Top 7 (3 vị trí cuối cùng) ở trang kết quả đầu tiên.
  • Google Display Network: Dạng quảng cáo banner, text hay video trên các trang web thuộc mạng hiển thị Google. Quảng cáo được phân phối trên các website có truy cập cao, tính phí theo CPM, CPC.
  • Google Shopping: Tương tự như Google Adwords, quảng cáo cũng hiển thị khi có truy vấn tìm kiếm từ khóa. Tuy nhiên, quảng cáo sẽ hiển thị với định dạng hình ảnh kèm thông tin như: Tên shop, giá, …
  • Google Remarketing: Thực ra hình thức này thuộc dạng quảng cáo GDN nhưng cách target quảng cáo cụ thể hơn một chút, đó là hướng đến những tệp khách hàng đã có những khách truy cập web.

Bảng Giá Quảng Cáo Google Adwords

Dựa trên từng mục tiêu và ngân sách dành cho Google Ads doanh nghiệp hãy tham khảo qua các gói dịch vụ quảng cáo trên Google dưới đây.

1. Quảng Cáo Google Adwords (Từ Khóa)

5 Triệu

10 Triệu

20 Triệu

2. Quảng Cáo Google GDN / Remarketing

5 Triệu

10 Triệu

20 Triệu

3. Quảng Cáo Google Shopping (Mua Sắm)

10 Triệu

20 Triệu

50 Triệu

Chúng ta hợp tác với nhau như thế nào?

Quy Trình Triển Khai Dịch Vụ Quảng Cáo Adwords

icon 1

Tư Vấn

Khách hàng liên hệ Ching để yêu cầu tư vấn quá hotline, Email, Facebook, Zalo, ...

icon 2

Báo Giá

Ching đưa ra tư vấn về gói dịch vụ phù hợp và gửi báo giá chi tiết để khách hàng tham khảo.

icon 3

Thanh Toán

Khách hàng thanh toán trước 50% hoặc 100% tùy vào tổng giá trị hợp đồng quảng cáo.

icon 4

Triển Khai

Chúng tôi lên kế hoạch và triển khai chiến dịch quảng cáo Google theo yêu cầu.

icon 5

Đo Lường

Chúng tôi thường xuyên theo dõi và đo lường hiệu quả quảng cáo. Tiến hành tối ưu.

icon 6

Báo Cáo

Xuất báo cáo thống kê trực tiếp từ Google qua gmail khi kết thúc chiến dịch.

Câu Hỏi Thường Gặp

Chi phí quảng cáo bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là từ khoản chi phí đầu tư tương ứng doanh nghiệp nhận lại được gì từ quảng cáo. Nếu chưa có điều kiện, doanh nghiệp có thể bắt đầu với ngân sách thấp, và nếu có điều kiện, hay đầu tư ngân sách ổn 1 tí.

Google Ads hiện có nhiều phương án tính phí quảng cáo, nhưng phổ biến nhất là tính phí theo CPC, CPM và CPC. Bạn có thể xem cụ thể những phương tính tính chi phí quảng cáo trên Google này ở phần nội dung cuối trang.

Nếu bạn tự chạy quảng cáo Google Adwords, bạn có thể xem chi phí cho từng kết quả trong phần báo cáo chiến dịch.

Mỗi dạng quảng cáo đều có những ưu điểm và hướng đến những mục tiêu khác nhau, cách phân phối quảng cáo cũng khác nhau. Ví dụ: Google Adwords phân phối quảng cáo thụ động nhưng chính xác khách hàng, giúp tăng chuyển đổi thay vì là xây dựng thương hiệu hay quảng bá sản phẩm. Còn với Google Display Network thì ngược lại.

Quan Hệ Khách Hàng

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Gặp Gỡ Khách Hàng Của Chúng Tôi

Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Trên Google

Chúng tôi luôn đặt doanh nghiệp khách hàng lên trên tất cả. Sự thành công của doanh nghiệp chính là sự thành công của chúng tôi.

Cách Tính Chi Phí Quảng Cáo Google Adwords

CPC: Viết tắt của Cost Per Click. Đây là phương thức tính phí quảng cáo dựa trên mỗi lượt Click chuột. Lựa chọn này thường được áp dụng cho quảng cáo Google GDN và Remarketing.

CPM: Viết tắt của Cost Per Impression. Đây là phương thức tính phí dựa trên mỗi 1000 lần hiển thị của QC. Lựa chọn này thường được áp dụng cho quảng cáo Google GDN và Google Adwords.

CPA: Viết tắt của Cost per Action. Đây là phương thức tính phí dựa trên mỗi hành động hay sự kiện chuyển đổi đủ điều kiện sau khi người dùng nhấp vào quảng cáo như mua hàng, đăng ký thành viên, nhập form, ...

báo giá quảng cáo google
5/5 - (1 bình chọn)