Bảng giá dịch vụ mua follow Instagram uy tín giá rẻ

03-06-2024Thành Trung

Ching Marketing chuyên cung cấp dịch vụ mua follow Instagram người việt – thật uy tín nhằm hỗ trợ tài khoản người dùng IG sở hữu nhiều lượt fl nhất. Hãy liên hệ để nhận tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu sử dụng tăng follow Instagram nhé.

mua follow instagram

Tại sao nên mua follow insta?

1

Cải thiện tương tác

Mua follow ig giúp tài khoản sở hữu nhiều lượt fl từ người dùng thật. Từ đó, dễ dàng tăng khả năng tương tác, tăng like, share, comment bài viết.

2-2-2

Hỗ trợ bán hàng

Sử dụng Instagram để bán hàng thì lượt follow là yếu tố cực kì quan trọng. Lượng người theo dõi tăng lên sẽ dễ dàng tiếp cận được khác.h hàng tiềm năng.

Icon 3Created with Sketch.

Phát triển thương hiệu

Lượng follow trên Instagram sẽ quyết định bởi người dùng rằng thương hiệu này uy tín hay không? Càng nhiều fl cho thấy uy tín thương hiệu cao.

mua follow insta

Kinh nghiệm mua fl Instagram chất lượng

  • Chọn đối tác uy tín

Tìm hiểu và đánh giá xem đơn vị nào chuyên cung cấp lượng follower Ins uy tín trong lĩnh vực này để liên hệ hợp tác sử dụng dịch vụ tốt nhất, tránh những rủi ro

  • Chọn gói mua follow IG phù hợp

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn nhiều gói dịch vụ chạy follow Instagram phù hợp. Đối với tài khoản sử dụng Ins để bán hàng thì việc chọn gói mua fl là điều cần thiết.

  • Chính sách bảo hành

Khi sử dụng hình thức mua follow Instagram cũng cần đến chế độ bảo hành. Hãy chọn Agency uy tín để được chính sách bảo hành tương ứng với lượng fl bạn đã mua.

  • Cam kết follower chất lượng

Ching Marketing đảm bảo rằng lượng fl khi mua đều thật từ người dùng sử dụng Instagram. Đây là điều mà không có nhiều Agency khác làm được khi triển khai dịch vụ này.

Bảng giá mua follow Instagram giá rẻ

Tài khoản Instagram càng nhiều follower cơ hội phát triển càng cao, tăng nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, tùy vào ngân sách mà quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những gói tăng fl sau đây.

150K

300K

450K

750K

1.3 Triệu

2.5 Triệu

Chúng ta hợp tác với nhau như thế nào?

Quy trình dịch vụ mua follow Instagram người Việt

icon 1

Tư Vấn

Liên hệ Ching Marketing để nhận tư vấn miễn phí về dịch vụ tăng follow Instagram.

icon 2

Báo Giá

Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng gói follower phù hợp nhu cầu khách hàng.

icon 3

Thanh toán

Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ khách hàng cần thanh toán trước chi phí cho Ching.

icon 4

Gửi user Instagram

Trước khi tăng fl người theo dõi, chúng tôi cần khách hàng gửi user hoặc link Insta.

icon 5

Triển khai

Triển khai chiến dịch mua fl IG mà khách hàng đã đăng ký và thực hiện thời gian tương ứng.

icon 6

Báo cáo

Khi đã hoàn tất chiến dịch tăng follow, chúng tôi sẽ báo cáo và kết thúc.

Follower Việt - Thật

Đảm bảo rằng lượng fl Insta tăng từ người dùng thật có hoạt động chiếm tỷ lệ từ 90% trở lên. Giúp tài khoản IG tăng tương tác.

Nhanh chóng

Chỉ cần cung cấp user name tài khoản và thanh toán gói dịch vụ. Ngay lập tức, chúng tôi tiến hành chiến dịch tăng follow Instagram.

Tăng follow nhanh

Sử dụng dịch vụ mua follow Ins để sở hữu lượng fl khủng. Từ đó, dễ dàng giúp id tăng thêm nhiều lượt người theo dõi mới.

Bảo hành - Bảo mật

Dịch vụ tăng follow được bảo hành 6 tháng. Khách hàng chỉ cần cung cấp tên user. Mọi thông  tin đều được bảo mật tuyệt đối.

Chính sách dịch vụ tăng follow Instagram

Câu Hỏi Thường Gặp

Đảm bảo rằng lượng fl khi mua sẽ không giảm như việc hack follower. Tuy nhiên, vẫn xảy ra trường hợp đó với tỷ lệ chỉ dưới 5%. Nếu gặp tình trạng tụt giảm follow, chúng tôi tiến hành kích hoạt bù tăng số lượng bị mất. 

Khách hàng chỉ cần cung cấp 1 thông tin duy nhất là user tên tài khoản. Ngoài ra, không cung cấp bất kì thông tin liên quan nào cả như password hay hình ảnh. 

Tùy vào gói mua khách hàng đã lựa chọn mà thời gian chạy chiến dịch sẽ khác nhau. Mỗi gói fl sẽ có thời gian chạy cụ thể. Lúc tư vấn Ching sẽ thông báo thời gian rõ ràng dựa trên gói follow khách đăng ký.

Để sử dụng gói tăng fl IG, cần thanh toán 100% phí khi đã đồng ý đăng ký chạy chiến dịch. Bên chúng tôi sẽ gửi thông tin chuyển khoản, bạn chỉ cần chuyển là đã hoàn tất quá trình thanh toán dịch vụ.

Câu trả lời là CÓ. Nếu tài khoản bạn là người có sức ảnh hưởng hay sử dụng IG nhằm mục đích bán hàng thì lượng follow thật là điều cần thiết. Lượt fl cao giúp người dùng đánh giá rằng tài khoản bạn có chất lượng không. Ngoài ra, khi sử dụng gói mua fl sẽ giúp tăng tương tác, tăng like, share, comment và đặc biệt dễ dàng thu hút nhiều lượt theo dõi mới.

Dịch Vụ Instagram Khác

Ngoài cung cấp dịch vụ tăng follow Instagram, Ching Marketing còn hỗ trợ nhiều dịch vụ khác mà khách hàng tham khảo thêm.

icon7

Mua page Instagram

Hỗ trợ tài khoản Insta có sẵn lượt người theo dõi cố định giúp khách hàng sở hữu.

icon8

Mua like Instagram

Không chỉ cung cấp tăng fl mà Ching còn hỗ trợ dịch vụ mua like, tương tác trên mỗi bài đăng.

icon9

Auto view Instagram

Hỗ trợ tăng lượt người xem video trên Instagram giúp cải thiện tương tác và đề xuất.

Quan Hệ Khách Hàng

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Gặp Gỡ Khách Hàng Của Chúng Tôi

Khách hàng sử dụng dịch vụ mua fl Instagram

Chúng tôi luôn đặt doanh nghiệp khách hàng lên trên tất cả. Sự thành công của doanh nghiệp chính là sự thành công của chúng tôi.

Nhận triển khai Dịch vụ Instagram Marketing

Ching Marketing hiện đang là một trong những Agency IG hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, tư vấn chăm sóc viên nhiệt tình, chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ Insta Marketing tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Ching được được hỗ trợ bất kỳ dịch vụ nào quý khách hàng có nhu cầu.

mua fl instagram
5/5 - (1 bình chọn)