Bảng Giá Dịch Vụ Tăng Follow Instagram Giá Rẻ Nhất

Instagram hiện là kênh marketing, bán hàng hiệu quả. Tất nhiên tài khoản Instagram cần có nhiều sub để hướng đến mục tiêu này. Có nhiều cách tăng like, theo dõi Instagram khách nhau. Tuy nhiên, phương án mua follow Instagram từ bên thứ ba cung cấp dịch vụ tăng follow Instagram vẫn là lựa chọn đơn giản và hiệu quả nhất.

Có Nên Mua Follow Insta?

Mua hay không mua fl Instagram là lựa chọn của bạn. Bên cung cấp dịch vụ sẽ không yêu cầu hay thuyết phục bạn bằng mọi cách phải mua follow. Tuy nhiên, nếu hướng đến những mục tiêu sau đây, hãy cân nhắc sự lựa chọn này, vì nó phù hợp:

  • Xây dựng thương hiệu

  • Bán hàng hiệu quả

  • Cải thiện tương tác

Chỉ khi có nhiều theo dõi trên Instagram thì bạn mới nhanh chóng hướng đến những mục tiêu này được. Đồng ý chúng ta vẫn có nhiều cách tăng follow Instagram tự nhiên không tốn phí, nhưng không hề dễ dàng. Lúc này, việc cho ra một khoản phí phù hợp để mua follow Instagram lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Kinh Nghiệm Mua Fl Instagram An Toàn

Khi sử dụng dịch vụ tăng follow Instagram, để tránh rơi vào cảnh tiền mất tật mạng, bạn cần dành chút thời gian để tìm hiểu thông tin, những kinh nghiệm chia sẻ từ người mua trước. Sau đây là những điều bạn cần phải lưu ý:

  • Hợp tác cùng Agency Instagram: Những đối tác Instagram tại Việt Nam sẽ là lựa chọn đáng tin cậy nhất. Ngoài Ching Marketing, những cái tên khác bạn có thể cân nhắc nữa bao gồm: BeoBeo Marketing, Hên Marketing, …

  • Chế độ bảo hành: Hãy mua lượt theo dõi trên Instagram nếu được cam kết về chính sách bảo hành follow. Cụ thể là hoàn tiền hoặc tăng bù lượt follower bị tụt giảm theo quãng thời gian nhất định.

  • Follower chất lượng: Thể hiện qua lượt tiếp cận người xem với mỗi bài đăng, chỉ số về tương tác trên mỗi post sau khi mua follow Ins. Ưu tiên mua fl IG nếu nhận được cam kết về điều này.

Bảng Giá Mua Follow Instagram Giá Rẻ

Gói Follower Chi Chí Thời Gian
1000 300.000 đ 1 Ngày
2000 600.000 đ 1 -2 Ngày
3000 900.000 đ 2 – 3 Ngày
5000 1.200.000 đ 3 – 5 Ngày
10000 1.400.000 đ 7 – 10 Ngày

Quy Trình Dịch Vụ Tăng Follow Instagram Uy Tín

1. Chọn Gói Followers

Khách hàng liên hệ yêu cầu tư vấn dịch vụ. Tư vấn viên chăm sóc, đề xuất gói follower phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Khách hàng cân nhắc và đưa lựa chọn phù hợp.

2. Thanh Toán Phí

Sau khi chọn được gói follow Instagram phù hợp, chúng tôi sẽ báo giá tương ứng. Khách hàng cần thanh toán phí dịch vụ qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc MoMo.

3. Triển Khai Dịch Vụ

Khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ trong thời gian cam kết. Tùy vào số lượng theo dõi khách hàng đăng ký mà thời gian hoàn tất sẽ khác nhau.

Cam Kết Khi Mua Lượt Theo Dõi Trên Instagram Tại Ching Marketing

1. Follow Việt – Thật

Chúng tôi cam kết 90% lượt người theo dõi tài khoản Instagram tăng kên từ người dùng thật, người dùng Việt hoạt động thường xuyên trên Instagram.

2. Follow Không Giảm Theo Thời Gian

Chúng tôi cung cam kết follower không giảm theo thời gian như nhiều đơn vị khác. Điều này là tiền đề đủ lớn để bạn duy trì và phát triển kênh marketing Instagram của mình.

3. Bảo Hành Follower 1 Năm

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ tăng follow Instagram tại Ching dù với gói dịch vụ ngân sách lớn hay nhỏ khách hàng đều được hưởng gói bảo hành 1 năm tương ứng trường hợp follow giảm quá 10%.

4. Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Khi hợp tác cùng Ching, thông tin khách hàng sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, dữ liệu khách hàng chỉ được chúng tôi lưu trữ phục vụ cho những lần hợp tác tiếp theo.

5. Hợp Đồng Hóa Đơn Ngân Sách Lớn

Khi mua follower Instagram số lượng lớn, Ching Marketing sẽ soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng ký kết nhằm đảm bảo quyền lợi chung. Hóa đơn đỏ cũng được xuất nhưng yêu cầu thêm VAT.

6. Ưu Đãi Khuyến Mãi

Khi mua Instagram followers ngân sách lớn hoặc sử dụng dịch vụ tăng follow Instagram những lần tiếp theo khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi, khuyến mại, giảm giá, …

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Follow Instagram

1. Thời Gian Tăng Follow Là Bao Lâu?

Kể từ thời điểm khách hàng thanh toán phí dịch vụ, follow sẽ tăng lên trong quãng thời gian từ 1 – 7 ngày tùy thuộc vào gói follow IG khách hàng đặt mua. Ví dụ: 1000 follow => 24h, 3000 follow => 2 – 3 ngày, 5000 folow => 3 – 5 ngày, …

2. Mua Lượt Theo Dõi Instagram Có Ảnh Hưởng Gì Đến Tài Khoản Không?

Chúng tôi cam kết lượt theo dõi tăng lên một cách tự nhiên từ người thật, người Việt hoàn toàn đảm bảo không ảnh hưởng gì đến tài khoản của bạn.

3. Tôi Cần Thanh Toán Trước Bao Nhiêu % Chi Phí Mua Follow?

Đối với dịch vụ tăng follow Instagram uy tín, khách hàng cần thanh toán trước 100% phí dịch vụ. Khi mua follow số lượng lớn, khách hàng có thể thanh toán trước 50%.

4. Tôi Có Thể Mua Gói Tối Thiểu Bao Nhiêu Follow?

Hiện gói follower tối thiểu mà Ching đang cung cấp là 500 follow. Chi phí cho 500 follow 1 lần tăng là 150.000 đ.

5. Mua Tài Khoản Hay Mua Follow Insta Tốt Hơn?

Theo Ching, hiện vấn đề bảo mật và chuyển đổi quyền sở hữu tài khoản Instagram vẫn còn nhiều bất cập. Vậy nên việc mua follow Instagram uy tín vẫn là lựa chọn tốt hơn nhé.

Kết Luận

Nếu cần mua follow Instagram hãy liên hệ ngay Ching Marketing để được tư vấn triển khai dịch vụ tăng follow Instagram giá rẻ uy tín nhất nhé. Cảm ơn!