Top 12 phần mềm quản lý fanpage miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn đang sở hữu nhiều quá nhiều fanpage cùng một lúc? Bạn đang tìm một công cụ quản lý fanpage cho hoạt động kinh doanh online của mình tốt hơn? Hôm nay, Ching Marketing sẽ chia sẻ 12 phần mềm quản lý fanpage tốt nhất hiện nay. Cùng nhau tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Xem thêm: Top 11 dịch vụ mua fanpage bán hàng hiệu quả

Phần mềm quản lý fanpage
Phần mềm quản lý fanpage

Phần mềm quản lý fanpage Bizfly Chat 

Bizfly Chat đang là phần mềm quản lý fanpage miễn phí tốt nhất hiện nay. Nó cho phép doanh nghiệp tạo chatbot, tự động trả lời tin nhắn cũng như thu thập thông tin khách hàng. Từ đó, bạn có thể quản lý hoạt động và tương tác với khách hàng trên fanpage hiệu quả.

Ưu điểm khi sử dụng Bizfly Chat:

 • Lưu trữ được khoảng 10.000 user, tự động phân chia khách hàng giúp nhân viên dễ dàng chăm sóc và hỗ trợ trả lời tin nhắn theo kịch bản.
 • Lưu trữ thông tin sau cuộc gọi thoại, gắn tags khách hàng và triển khai các minigame, chương trình khuyến mãi, phát mã giảm giá,…
Phần mềm quản lý fanpage Bizfly Chat
Bizfly Chat

Phần mềm quản lý fanpage HubSpot Marketing Hub

HubSpot Marketing Hub chắc hẳn ai cũng biết phần mềm nổi tiếng này. Nó hiện đang nằm trong top công cụ quản lý fanpage tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Với tính năng nổi trội như tổng hợp dữ liệu khách hàng để phân tích, đưa ra báo cáo thống kê chi tiết và giúp doanh nghiệp kết nối và trò chuyện trực tiếp, thu hút được khách hàng tiềm năng nhất đến các trang mạng xã hội của mình. 

Đồng thời, phần mềm HubSpot Marketing Hub cũng góp một phần quan trọng làm tăng doanh thu, báo cáo thu thập dữ liệu tình hình hoạt động của fanpage chính xác nhất.

Hướng dẫn: Chuyển trang cá nhân thành fanpage thành công

Phần mềm quản lý fanpage HubSpot Marketing Hub
HubSpot Marketing Hub

Phần mềm quản lý fanpage Hootsuite 

Nếu bạn muốn tìm phần mềm quản lý nhiều fanpage, chắc chắn không thể kể đến HootSuite. Đây là phần mềm được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay vì nó giúp quản lý và tương tác hiệu quả.

Hootsuite có khả năng tự động hóa, thu thập nội dung trên các thông tin. Sau đó nó sẽ tổng hợp và tự động đăng tải lên fanpage.

Tuy nhiên, Hootsuite sẽ tính phí khi bạn sử dụng. Có 4 gói dịch vụ với mức giá từ 19$/tháng đến 599$/tháng. Nếu bạn muốn trải nghiệm thử thì có thể dùng gói thử trong 30 ngày.

Phần mềm quản lý fanpage Hootsuite 
Hootsuite

Phần mềm quản lý fanpage Zoho Social

Zoho Social là phần mềm quản lý fanpage facebook nổi tiếng nhất hiện nay. Nếu bạn muốn xây dựng lịch trình đăng bài tự động, Zoho Social có thể giúp bạn làm việc này.

Ngoài ra, Zoho Social có thể theo dõi thông tin về tình hình hoạt động, báo cáo hiệu suất làm việc trên fanpage, theo dõi doanh thu và giúp bạn tìm kiếm khách hàng tốt nhất.

Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này, có 3 gói cho bạn lựa chọn:

 • Gói Standard: 230.000đ/tháng.
 • Gói Professional: 575.000đ/tháng.
 • Gói Premium: 862.500đ/tháng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm thử phần mềm này, bạn có thể dùng gói thử miễn phí trong vòng 15 ngày.

Hướng dẫn: Cách làm khảo sát trên Facebook chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý fanpage Zoho Social
Zoho Social

Phần mềm quản lý fanpage Loomly

Loomly là phần mềm quản lý fanpage cũng nằm trong top tốt nhất hiện nay. Nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm này là vì nó không chỉ kiểm soát, quản lý trên facebook, mà còn quản lý trên Instagram, Twitter,…

Bên cạnh đó, Loomly còn có tính năng như: 

 • Tích hợp các công cụ tổng hợp.
 • Phân tích dữ liệu tình hình hoạt động fanpage.
 • Hỗ trợ xem lại các bài đăng trước khi xuất bản.
 • Lên lịch tự động.
Phần mềm quản lý fanpage Loomly
Loomly

Phần mềm quản lý fanpage Page365 

Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý fanpage free, thì Page365 là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Page365 là một công cụ quản lý fanpage giúp bạn trả lời tin nhắn tự động, comment, lưu trữ thông tin và phân loại khách hàng.

Bên cạnh đó, Page365 cho phép bạn kiểm tra tình hình đơn hàng trên page, thống kê dữ liệu, các phản hồi và hiệu suất bán hàng.

Hướng dẫn: Lấy id fanpage facebook dễ dàng

Phần mềm quản lý fanpage Page365 
Page365

Phần mềm quản lý fanpage fchat

Fchat cũng là một phần mềm quản lý fanpage facebook miễn phí. Nó cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ như trả lời tin nhắn tự động theo kịch bản, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ xử lý đơn trên livestream facebook, phân tích dữ liệu cho các trang mạng xã hội rất hiệu quả.

Tuy nhiên, phần mềm fchat này chỉ miễn phí quản lý tối đa 2 fanpage. Nếu bạn muốn quản lý nhiều fanpage, bạn có thể sử dụng các gói fchat đưa ra:

 • Gói Pro: 199.000đ/tháng quản lý 5 fanpage.
 • Gói Premium: 399.000đ/tháng tối đa 15 fanpage.
 • Gói Enterprise: 999.000đ/tháng tối đa 50 fanpage.
Phần mềm quản lý fanpage fchat
fchat

Phần mềm quản lý fanpage Pancake 

Pancake cũng là một trong những công cụ quản lý fanpage tốt nhất cho doanh nghiệp. Với tính năng nổi bật như quản lý tin nhắn, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, comment tự động,.. giúp cho doanh nghiệp hỗ trợ trả lời tin nhắn nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần mềm Pancake đáp ứng được các nhu cầu cơ bản trong quản lý fanpage.

Xem ngay:  Những công cụ phân tích fanpage tốt nhất

Phần mềm quản lý fanpage Pancake 
Pancake

Phần mềm quản lý fanpage VPAGE

VPAGE là một phần mềm quản lý có thể thiết kế chuyên dụng cho việc hỗ trợ quản lý page, tự động trả lời tin nhắn, bình luận và hỗ trợ bán hàng tốt nhất.

Điều khác biệt của VPAGE so với các phần mềm khác là nó sẽ tính phí theo số lượng fanpage. Nếu bạn sử dụng fanpage đầu tiên, nó có giá là 100.000đ/tháng. Fanpage thứ hai sẽ được tính phí là 50.000đ/tháng.

Phần mềm quản lý fanpage VPAGE
VPAGE

Phần mềm quản lý fanpage Chốt Sale

Nếu bạn muốn một phần mềm quản lý page facebook thuần việt, thì Chốt Sale là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chốt Sale là phần mềm chỉ tập trung vào một nền tảng mạng xã hội facebook giúp bạn thiết kế tập trung vào việc quản lý trang, tương tác tự động với khách hàng. 

Ngoài ra, Chốt Sale còn tích hợp để liên kết với bên vận chuyển, tạo điều kiện chốt đơn nhanh chóng và kiểm soát hàng tồn, quản lý chương trình khuyến mãi và thống kê tình trạng kinh doanh. 

Hướng dẫn: Xem ai đã like page của bạn

Phần mềm quản lý fanpage Chốt Sale
Chốt Sale

Phần mềm quản lý fanpage Buffer

Nói đến phần mềm quản lý page facebook hiệu quả thì không thể kể đến Buffer. Buffer cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp quản lý fanpage một cách toàn diện, đặt lịch đăng bài tự động và có thể xuất bản, quản lý nhiều trang mạng xã hội khác như Twitter và Instagram.

Ngoài ra, Buffer còn có tính năng đo lường hiệu suất của các tài khoản mạng xã hội, quản lý tất cả các tin nhắn tự động trên cùng một giao diện.

Phần mềm quản lý fanpage Buffer
Buffer

Phần mềm quản lý fanpage AgoraPulse

AgoraPulse cũng là một trong những phần mềm quản lý các trang mạng xã hội được nhiều doanh nghiệp ưa thích. Sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

 • Quản lý tất cả các nội dung bài đăng.
 • Đặt lịch đăng bài tự động cho nhiều trang mạng như facebook, instagram, twitter,…
 • Tích hợp công cụ phân tích, báo cáo thống kê hoạt động trên nhiều nền tảng.
 • Quản lý các thông báo quan trọng và đo lường hiệu suất dễ dàng.
Phần mềm quản lý fanpage AgoraPulse
AgoraPulse

Kết luận

Trên đây là top 12 công cụ quản lý fanpage tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tìm hiểu từng phần mềm xem cái nào phù hợp với nhu cầu cần thiết của bạn để sử dụng. Hãy chia sẻ bài viết này với mọi người để mọi người cùng biết nhé!

Xem Thêm:

1 comment

Nhờ bài viết này mình tìm ra được phần mềm quản lý fanpage tốt nhất và phù hợp nhất với mình rồi. Cảm ơn bạn nhé1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *