Top 10 phần mềm quảng cáo Facebook Fanpage miễn phí

Phần mềm quảng cáo Facebook dần trở thành lựa chọn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp để tăng hiệu quả chiến dịch chạy quảng cáo fb. Phần mềm giúp tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Hôm nay, Ching Marketing sẽ review đến bạn top 10 tool chạy quảng cáo Facebook miễn phí được đánh giá cao hiện nay.

Phần mềm Facebook có lợi ích gì?

Phần mềm Facebook mang lại nhiều lợi ích như:

 • Tiếp cận đối tượng mục tiêu trên phạm vi lớn.
 • Giúp tìm kiếm những group, diễn đàn quan tâm đến vấn đề hay lĩnh vực nào đó.
 • Tăng lượt tương tác bài viết quảng cáo tiếp thị.
 • Hack quảng cáo facebook tăng tương tác comment, share bài viết nhanh chóng.
 • Tự động tìm kiếm, kết bạn với những tài khoản người dùng đang có nhu cầu với sản phẩm nào đó.

Ví dụ: Bạn đang kinh doanh son Hàn Quốc, phần mềm Facebook sẽ tự động tìm kiếm, kết bạn với những đối tượng người dùng đang có sở thích với dòng sản phẩm Hàn.

Top 10 phần mềm quảng cáo Facebook free

Ching Marketing đã tìm kiếm và tổng hợp 10 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả và được đánh giá cao nhất hiện nay.

1. Simple UID

Simple UID hay còn gọi với một cái tên khác khá quen thuộc đó là phần mềm quét email Facebook. Simple UID hiện đang nằm trong số các phần mềm hỗ trợ tối đa cho các bạn có nhu cầu tìm kiếm và khai thác thông tin khách hàng dễ dàng. Tool này với hỗ trợ lấy dữ liệu mail khách hàng, đây rõ ràng là một dữ liệu vô cùng quan trọng. Khi đó các bạn có thể kết hợp các chiến lược marketing trên Facebook với email, qua đó cách tiếp cận chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Simple UID giúp bạn chạy quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả.

Những hỗ trợ nổi bật từ phần mềm quét email Facebook Simple UID gồm:

 • Tạo ra các tệp khách hàng tiềm năng lớn, cá nhân, doanh nghiệp có thể đầu tư khai thác triệt để.
 • Data được lấy từ những khách hàng tiềm năng nhất, tương tác cao mà khách hàng họ tạo ra trên các bài viết giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mà họ quan tâm.
 • Tạo ra lợi thế cạnh tranh vô cùng tốt với các đối thủ cạnh tranh, vượt qua các đối thủ cạnh tranh là cách để các bạn phát triển tốt hơn.
 • Data khách hàng lấy được Simple UID cũng mang đến hỗ trợ cho các chiến dịch quảng cáo trả phí, khi đó các bạn có thể tối ưu được mức chi phí quảng cáo dành cho các chiến dịch của mình.
Tool chạy quảng cáo Facebook Simple UID
Tool chạy quảng cáo Facebook Simple UID

2. Puziness

Puziness chatbox là sản phẩm trí tuệ nhân tạo, là công cụ quản lý Fanpage có thực trực Page 24/24 và thông minh, khéo léo hơn qua thời gian cùng sự đào tạo của con người. Puziness có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng giống như những telesale hay nhân viên bán hàng khác mà khách hàng có thể phát hiện ra được. Puziness là phần mềm chạy quảng cáo facebook miễn phí chuyên nghiệp giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi Facebook có thể tự động trả lời bình luận một cách nhanh chóng, tự động nhắn tin khi khách hàng bình luận, ẩn bình luận chứa data khách hàng, bảo mật thông tin tránh đối tượng xấu đánh cắp. Tích lũy kinh nghiệm quảng cáo trên facebook bằng Puziness giúp bạn quảng bá thương hiệu bền vững hơn.

Puziness là phần mềm Facebook marketing với ưu điểm nổi bật:

 • Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng ngay trên website/landing page và đồng thời lọc và phân loại vào từng đối tượng chăm sóc cụ thể.
 • Chăm sóc khách hàng tự động (remarketing campaign): giúp doanh nghiệp giảm bớt nhiều chi phí, tăng doanh thu từ những khách hàng tiềm năng có mối quan tâm doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, lòng tin và nhận được nhiều giới thiệu mua hàng, tối ưu tỷ lệ.
Phần mềm quảng cáo Facebook Puziness
Phần mềm quảng cáo Facebook Puziness

3. Simple Facebook

Simple Facebook bạn đang muốn kết nối với thật nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook các bạn không thể bỏ qua tool dành cho Facebook siêu hot. Simple Facebook có tính năng tự động kết bạn với những đối tượng người dùng mà các bạn đang hướng tới. Simple Facebook tool chạy quảng cáo Facebook bao gồm các tính năng nổi bật:

 • Thu thập thông tin các tài khoản người dùng trong group, những người dùng tương tác trên một Fanpage hay dữ liệu được lấy từ tài khoản Facebook.
 • Phần mềm tự động gửi lời kết bạn đến các tài khoản mục tiêu, khi đó nếu đã xác định các khách hàng tiềm năng của mình cùng với dữ liệu có thể sử dụng đến phần mềm để kết bạn, kết nối khách hàng tiềm năng.
 • Simple Facebook giúp bạn xây dựng, phát triển và quản lý tốt các tài khoản Facebook cá nhân phục vụ mục tiêu kinh doanh, tương tác với khách hàng.
 • Simple Facebook mang đến hỗ trợ giúp bạn các bạn trong vấn đề gửi đi các tin nhắn marketing đến khách hàng tiềm năng từ Fanpage cửa hàng của mình.
 • Tự động tạo ra các tương tác tích cực, điều này giúp các bạn dễ dàng phát triển trang Facebook cá nhân hay trang Fanpage của mình một cách tốt nhất.
 • Simple Facebook còn mang đến 1 loạt các tính năng nâng cao khác như tự động tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở một địa điểm cụ thể nào đó, kết bạn và tương tác với họ, lấy thông tin  về dữ liệu email, số điện thoại,…

Xem thêm

App chạy quảng cáo Facebook Simple Facebook
App chạy quảng cáo Facebook Simple Facebook

4. Simple Ads

Bạn muốn nhắm đến đối tượng mục tiêu tốt hơn khi chạy quảng cáo Facebook Ads thì không thể bỏ qua Simple Ads. Những tính năng nổi bật trong khả năng target đến đúng đối tượng quảng cáo phải kể đến như:

 • Xác định đúng khách hàng mục tiêu dựa trên các tương tác khi tạo ra một bài viết trên mọi Fanpage, trong Group hay một trang cá nhân nào đó.
 • Nhằm quảng bá đến khách hàng tiềm năng là những thành viên nằm trong các group.
 • Hiển thị quảng cáo đến tài khoản người dùng đang là bạn bè, đang theo dõi một account Facebook nào đó mà các bạn chọn.
 • Khách hàng tiềm năng từng like và check in trên trang Fanpage cũng là những đối tượng mục tiêu mà Simple Ads có thể xác định.
 • Nhắm mục tiêu ads đến khách hàng tiềm năng dựa trên địa vị, chức vụ, công việc của họ.
Tool chạy quảng cáo Facebook miễn phí Simple Ads
Tool chạy quảng cáo Facebook miễn phí Simple Ads

5. Auto Viral Content

Phần mềm quảng cáo Facebook free Auto Viral Content đóng vai trò chính là xác định xu hướng tìm kiếm nội dung trên Facebook, trên Youtube và nhiều trang mạng xã hội khác. Bạn có thể đặt lịch đặt tải các nội dung trên Facebook. Auto Viral Content hỗ trợ tool Facebook này thực sự hỗ trợ cực kỳ chất lượng bởi ý tưởng nội dung và thời gian là yếu tố cốt lõi quyết định đến sự thành công của các chiến lược quảng cáo phát triển kinh doanh trên Facebook.

6. Simple Share

Simple Share bao gồm các tính năng nổi bật sau:

 • Phần mềm Facebook giúp bạn rất nhiều trong vấn đề xây dựng, phát triển các group với tính năng tự động thêm thành viên.
 • Các bạn có thể khai thác cùng lúc nhiều tài khoản Simple Share cùng với đó là khả năng kéo nhóm, hỗ trợ giúp các bạn có thể tham gia nhiều nhóm với một tài khoản Facebook.
 • Dễ dàng tìm kiếm các group mục tiêu và tự động tham gia các group.
 • Tự động đăng tải các bài viết lên group.
 • Hỗ trợ quản lý cùng lúc nhiều group khác nhau trên Facebook.

7. Simple Fanpage

Simple Fanpage là phần mềm quảng cáo Facebook free hỗ trợ các cửa hàng, doanh nghiệp có thể dễ dàng thu nhập được danh sách số điện thoại từ khách hàng mà không cần phải tốn nhiều công sức điều hướng khách hàng, yêu cầu họ để lại số điện thoại liên lạc. Bên cạnh đó, Simple Fanpage còn có chức năng quét dữ liệu, phần mềm còn mang đến nhiều hỗ trợ về Fanpage, về quản lý tương tác khách hàng như like, share, comment trên Page,…Với hỗ trợ như vậy cũng với việc phần mềm cho phép các bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí, các bạn nên tìm hiểu và khai thác tool hiệu quả. Simple Fanpage giúp bạn lấy số điện thoại khách hàng để:

 • Triển khai các chiến dịch Sms marketing.
 • Gọi điện tư vấn, chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng hơn.
 • Triển khai quảng cáo Facebook với các tệp đối tượng mục tiêu từ danh sách số điện thoại tăng tỷ lệ chuyển đổi khi chạy ads.

Tìm hiểu thêm

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí Simple Fanpage
Phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí Simple Fanpage

8. iClick

iClick phần mềm Facebook Marketing công cụ hỗ trợ các tác vụ trên Facebook. Tool sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian vì sẽ thực hiện một khối lượng lớn công việc bằng trình duyệt tự động hoàn toàn. iClick được xây dựng trên nền tảng NET 4.5 khác với những tool trên thị trường thực hiện hoàn toàn trên trình duyệt tự động không thông qua API của Facebook. iClick bao gồm những tính năng nổi bật như:

 • Tự động like, tăng like Fanpage, tăng bình luận bài viết, đăng bài tự động, chia sẻ bài đăng,…được phần mềm hỗ trợ.
 • Phần mềm miễn phí hoàn toàn, công cụ giúp tự động hóa các hoạt động làm tăng tương tác, like Page, tạo được độ uy tính bền lâu cho thương hiệu cũng như bán hàng Online trên Facebook.
Phần mềm Facebook iClick
Phần mềm Facebook iClick

9. Simple Seeding

App chạy quảng cáo Facebook Simple Seeding được rất nhiều người lựa chọn vì đây hoàn toàn miễn phí cho các bạn bán hàng Online. Việc tăng comment và tự động like trên nội dung có sẵn sẽ giúp bạn đẩy và tạo sự chú ý tốt hơn cho người mua. Đồng thời, bạn dễ dàng xóa những nội dung khác tùy thích.

Phần mềm Simple Seeding bao gồm những tính năng nổi bật sau:

 • Tăng lượng tương tác bán hàng, giúp bài viết của bạn có nhiều người xem hơn, tạo được sự tin tưởng đối với người mua hàng.
 • Những bình luận miễn phí cũng giúp bạn xây dựng cho thương hiệu cá nhân của mình tốt hơn.
 • Giúp khách hàng của bạn chú ý đến sản phẩm và tin tưởng hơn khiến cho bán hàng hiệu quả.
 • App đảm bảo an toàn cho tài khoản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn sử dụng.

10. Ứng dụng Xface

Xface sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết được khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, chọn lọc các tiêu chí phù hợp từ đó gửi yêu cầu kết bạn đến một lợi thế tuyệt vời cho việc bán hàng trong tương lai. Xface sẽ tiếp tục hỗ trợ tương tác trực tiếp trên từng comment. Xface có thể nhận biết được thông tin trên bức ảnh của người dùng đăng để hiểu hành động đó là gì, họ đang làm gì, ở đâu, ở với ai, họ đang vui buồn. Từ đó, đưa ra những lời động viên, khích lệ, khen tặng phù hợp.

Xface là phần mềm Facebook tuyệt vời, ngoài việc thiết lập tài khoản người dùng, Xface tiếp tục hỗ trợ phát triển Fanpage, group một cách hiệu quả nhất. Các tài khoản được sử dụng nhiều qua phần mềm hỗ trợ liên tục tạo ra các lời mời thích trang thêm người dùng vào nhóm, bình luận, chia sẻ liên tục làm cho nội dung bài viết thường xuyên được hiển thị trên tường của khách hàng.

Ứng dụng chạy quảng cáo Facebook miễn phí Xface
Ứng dụng chạy quảng cáo Facebook miễn phí Xface

Kết luận

Ching Marketing vừa review đến bạn top 10 tool chạy quảng cáo Facebook miễn phí mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay để bạn dễ dàng áp dụng cho Fanpage của mình. Hy vọng, bài viết mà Ching vừa cung cấp mang lại cho bạn nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *