Tuyển Dụng

Ching Marketing hiện tại đang có kế hoạch tuyển dụng một số vị trí nhân sự đảm nhiệm các vị trí như sản xuất content, chăm sóc, tư vấn khách hàng, nhân viên kinh doanh và nhiều vị trí khác. Liên hệ để ứng tuyển nếu các bạn cảm thấy phù hợp và có đam mê với công việc nay. Ching luôn sẵn sàng tạo điều kiện để bạn có môi trường làm việc tốt nhất, được trao dồi và học hỏi nhiều nhất.

Email ứng tuyển: chingmarketinghcm@gmail.com

tuyển dụng Ching Marketing

TUYỂN DỤNG
DESIGN IMAGE

Là một Agency Marketing, Ching Marketing hỗ trợ cửa hàng, doanh nghiệp trong vấn để quảng bán sản phẩm, thương hiệu mạnh mẽ. Vị trí chuyên viên thiết kế hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong chiến lược marketing viral sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp đến khách hàng. Nếu bạn có kỹ năng và đam mê, hãy ứng tuyển và trở thành thành viên của Ching ngay bây giờ.

tuyển dụng Ching
tuyển dụng nhân sự
tuyển dụng
tuyển nhân viên

Ching Marketing luôn có gắng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện dành cho tất cả phòng ban.

Ching Marketing cung cam kết tạo điều kiện để các bạn được học hỏi và trao dồi kỹ năng, kinh nghiệp, nâng cao trình độ tối đa.

avatar Mai Trinh

Mai Trinh

"

Tuyển Dụng

Content Staff

Vị trí này sẽ đảm nhận công việc sản xuất content phục vụ chiến lược marketing cho doanh nghiệp khách hàng và cả Ching. Các bạn sẽ được đào tạo để sản xuất đa dạng các loại content bao gồm: content seo, content ads, video, hình ảnh, … Nếu bạn là người có ý tưởng, có đam mê với công việc này, hay ứng tuyển với Ching. Ching Marketing sẽ hỗ trợ bạn trở thành chuyên gia content thực thụ.

5/5 - (1 bình chọn)