Like Fanpage là gì? Top 5 cách tăng like Fanpage Facebook nhanh chóng

Fanpage được xem như một chiến binh mạnh mẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp kết nối với khách hàng một cách nhanh chóng. Vậy like Fanpage là gì? Tại sao lại cần nhiều người like Fanpage Facebook đến vậy? Có những cách mời like fanpage nào hiệu quả? Muốn biết thật chi tiết, hãy cùng Ching Marketing tìm hiểu ngay nhé!

Like Fanpage là gì?

Fanpage được xem là một trang mạng hay một trang thông tin nào đó, like Fanpage là một hành động người dùng cảm thấy yêu thích trang đó. Like Fanpage nhằm mục đích tương tác với trang, giúp họ cập nhật được những thông tin bạn chia sẽ trên bản tin newsfeed của người like.

Like Page được thực hiện khi bạn thích hay quan tâm đến một hay nhiều chủ đề với nội dung khác nhau. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào nút like Page khi truy cập vào trang là xong rồi đấy. Bất kỳ ai cũng có thể like Page khi sử dụng mạng xã hội Facebook.

Like Fanpage là gì
Tìm hiểu về like Fanpge

Ý nghĩa like Page trên facebook

Thực tế, ai lập Page cũng muốn mình có thật thật nhiều like để tăng độ uy tín thương hiệu. Vì thế, like Page đóng một vai trò rất quan trọng và đem lại nhiều ý nghĩa to lớn cho cả adminh và người dùng.

 • Sự quan tâm: Người dùng quan tâm thì họ mới thực hiện like Page đó. Một điểm hay của Page ngày ngay chính là bạn chỉ cần like hay comment một Page nào đó, chắc chắn ràng nó sẽ hiện trên newsfeed của những người kết bạn với bạn.
 • Sự thu hút: Lượng người like Page có thể được tăng lên đột biến nhờ vào nội dung chất lượng content có độc đáo mới lạ sáng tạo.
 • Thương hiệu: Một Fanpage có lượng like lớn gây được dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ trong tâm trí người dùng. Thương hiệu là cần thiết đối với việc kinh doanh.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng: Thu hút sự quan tâm của khách hàng, tạo nên động thái tích cực thu hút người mua, và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn, tăng doanh số gấp 2 gấp 3 lần thông thường.

Tìm hiểu thêm

Like Page thu hút sự quan tâm
Like Page thu hút sự quan tâm

Hướng dẫn like Fanpage hiệu quả

Like page là gì? Làm thế nào để like Page một cách nhanh chóng. Việc like Page khá đơn giản, chưa đến 10 giây bạn đã like được Page mình thích rồi đấy.

 • Bước 2: Xác định từ khóa liên quan đến Fanpage bạn cần tìm kiếm. Ví dụ: Trạm phát nhạc cũ:
Tìm kiếm từ khóa liên quan đến like Fanpage
Tìm kiếm từ khóa liên quan đến like Fanpage
 • Bước 1: Lướt xem thông tin và tìm vị trí nút like, xem nút like ở đâu. Nút like thường xuất hiện ở vị trí góc phải của phần ảnh bì trên Page.
Nhấn vào like Page là xong
Nhấn vào like Page là xong
 • Bước 3: Nhấn hoặc click chuột vào Page. Khi thực hiện like Page đồng nghĩa với việc những bài post của trang đó sẽ hiện lên phần bản tin của bạn. Như vậy bạn có thể cập nhập được thông tin mỗi ngày rồi đấy.

5 cách tăng like Fanpage Facebook nhanh chóng

Ai dùng Fanpage Facebook mà chẳng muốn kênh mình nhiều like chứ. Nhưng có những cách nào để hack like tăng like nhanh chóng bền vững. Cùng Ching Marketing tìm hiểu ngay.

1. Mời bạn bè like Fanpage Face book

Khi đã tạo được một chiếc Page đầy đủ thông tin, việc tiếp theo của bạn chính là mời người like Page. Đừng bỏ qua danh sách bạn bè trên list Facebook của mình nhé. Họ là những người có xác xuất like Page cao nhất cho bạn đấy. Đồng thời tương tác cũng cao.

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo lập nhiều nick ảo kết bạn với đúng đến những đối tượng mục tiêu để mời họ like Page của mình. Như vậy, tỷ lệ người like Page sẽ cao hơn rất nhiều. Đồng thời, bạn có thể chia sẻ Page vào các hội nhóm để hack like, tăng like nhanh hơn.

Mời bạn bè like Page
Mời bạn bè like Page

2. Tạo nội dung thu hút

Nội dung Content là một trong những yếu tố quan trọng bạn không thể bỏ qua. Để có được lượng người like Page lớn, tương tác tự nhiên cao, thì bắt buộc nội dung của bạn phải có gì đó thật sự thu hút ấn tượng đến người xem.

Bạn cần đầu tư nội dung sáng tạo nắm bắt kịp trend mới mỗi ngày, làm chỉnh chu từ nội dung, hình ảnh, cho đến video. Như vậy người xem họ thích họ sẽ tương tác mạnh như like, share, comment và chia sẽ đến nhiều bạn bè của họ hơn. Lúc này độ viral cao, Page bạn nhiều người biết đến và like Page của bạn nhanh hơn.

Tạo nội dung thu hút
Tạo nội dung thu hút

3. Trao đổi like chéo

Tăng like, hack like trao đổi chéo là cách làm khá phổ biến hiện nay, hình thức đôi bên cùng có lợi. Bạn có thể dễ dàng kêu gọi like, share nội dung, comment hay đánh giá nội dung một cách nhanh chóng nhất có thể. Trao đổi chéo bạn có thể thực hiện theo hai cách:

 • Trao đổi thủ công bằng cách tham gia các group like chéo khác nhau trên Facebook để kêu gọi tương tác.
 • Trao đổi tích điểm trên các website như: traodoicheo.com, tanglikecheo.com,…

Bài viết khác

Tham gia những group trao đổi chéo
Tham gia những group trao đổi chéo

4. Liên kết mạng xã hội

Một chiến lược marketing toàn diện hiện nay chính là việc kết nối liên kết mạng xã hội với nhằm để tăng cao khả năng tương tác người dùng. Liên kết với Facebook, Zalo, Instagram, TikTok,…chèn link Page bạn vào hoặc thường xuyên chia sẻ những bài đăng trên bản tin của những trang mạng xã hội đấy.

Liên kết mạng xã hội
Liên kết mạng xã hội

5. Sử dụng phần mềm tăng like Free

Hay gọi là các tool tăng like Fanpage Facebook một cách dễ dàng nhanh chóng. Nhưng để hack like Page an toàn cần lựa chọn những phần mềm thật uy tín chất lượng. Một số tool được đánh giá cao, bạn có thể yên tâm và lựa chọn như:

 • Tool tăng like Page: Facebook Likebot.
 • App tăng like Facebook: Simple Account.
 • Ứng dụng tăng like Facebook: Xface 10.

Kết luận

Tới đây, bạn đã biết được Facebook like Page là gì rồi đúng không nào? Hãy chăm chút cho Page thật thu hút ấn tượng để có được lượng người like tự nhiên tương tác tốt nhất. Hy vọng, bài viết mà Ching vừa cung cấp mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *