Hướng Dẫn Cách Auto Follow TikTok – Buff Follow Tik Tok Miễn Phí

Muốn tăng nhanh lượng người fl kênh Tik Tok, bạn có thể rẽ theo 2 hướng đó là: Tăng follow Tik Tok tự nhiên và Hack follow Tik Tok hoàn toàn Free. Hai cách này Ching Marketing đã có chia sẻ trước đó rồi. Vì thế, ở bài viết hướng dẫn auto follow TikTok,  buff follow TikTok này Ching sẽ hướng dẫn cho các bạn 1 cách khác hay hơn nữa. Xem Thêm dịch vụ: Mua follow TikTokMua Acc TikTok

Buff follow – Auto follow TikTok là gì?

Auto Follow được hiểu là:

  • Số follow có thể buff: 1000
  • Loại follow: Ngẫu nhiên, Việt Nam có, nước ngoài có
  • Nguyên tắc

Bạn sẽ fl và unfl liên tục đối với 1 kênh TikTok có hơn 40 triệu người follow. Các bạn có thể làm thử việc follow và unfollow như vậy trong vòng 5 phút thử xem.

Nhưng nhớ quay lại trang cá nhân kiểm tra xem đã tăng được bao nhiều follow nhé! Sau đó, tính ra tổng lượng thời gian bạn cần dùng để buff 1000 followers cho tài khoản TikTok của mình.

Bên mình cũng có kiểm tra thử rồi thì mình cứ fl, unfl liên tục trong 2 phút thì có khoản 15 follow. Tùy vào tốc độ fl và unfl nhanh hay chậm tay của bạn mà sẽ có quyết định ảnh hưởng đến thời gian bạn cần để auto followers TikTok 1000 người fl.

Lưu ý: Nếu bạn cần tài khoản có sẵn nhiều follow Việt, các bạn có thể mua kênh Tik Tok có sẵn lượng fl  về thay mới thông tin cũng được nhé!

Hướng dẫn buff follow TikTok miễn phí

  • Bước 1: Truy cập tài  khoản  TikTok => Nhấn chọn Khám Phá.
  • Bước 2: Gõ tìm trên TikTok tìm kiếm “Charlidamelio”.
  • Bước 3: Nhấn chọn qua tab Người => Nhấn vào tài khoản có dấu tích xanh.

  • Bước 4: Nhấn Fl và Unfl một cách liên tục.

Bạn có thể fl, unfl một cách liên tục trên kênh Tik Tok này khoản 5 phút. Bạn phải quay lại trang cá nhân TikTok xem đã buff được bao nhiều follow rồi nhé!

Lưu ý: Nhớ ấn thật là nhanh để TikTok xuất hiện thông báo: “Bạn đang thao tác quá nhanh. Hãy nghỉ tay ” nhé!

Video hướng dẫn auto follow TikTok – Buff follow TikTok

Kết luận

Hướng dẫn cách buff follow TikTok hỗ trợ bạn buff được tối đa 1000 theo dõi từ người dùng thật. Nhưng đây là những lượt theo dõi ngẫu nhiên nên chúng ta không biết được chính xác được là follower người Việt hay nước ngoài đâu nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN