Tổng hợp cách Tăng View – Lượt Xem Video Tik Tok Miễn Phí 2021

Bạn muốn kênh TikTok có nhiều theo dõi, video đăng lên nhiều tương tác như tym, comment và share. Đầu tiên các bạn cần phải nghĩ đến chuyện làm thế nào để tăng lượt người view video trên Tik Tok nhé. Tiếp theo là những hướng dẫn  cách giúp bạn có thể dễ dàng tăng view Tik Tok của mình. Hãy cùng Ching tham khảo ngay. Xem thêm báo giá quảng cáo TikTok nếu bạn quan tâm nhé.

Mua view Tik Tok 

Thực tế, đây là phần hướng dẫn tăng view trên TikTok có trả phí đấy. Thường dùng với các kênh Tik Tok mới, hay tài khoản ít tương tác thì xem sẽ khá thấp vì đề xuất thấp.

Lúc đó, giải quyết vấn đề về tình trạng đề xuất hiển thị video thấp, lượt tìm kiếm tự nhiên thấp. Bạn có thể tính đến phương án sử dụng dịch vụ tăng lượt view video Tik Tok.

Dịch vụ: Mua view Tik Tok

Quay video theo trend

1. Thông tin

Có những bạn mới chơi Tik Tok có thể chưa biết về trend trên TikTok là gi. Trend được hiểu là tập hợp những video có chung một chủ đề nội dung nhưng được quay sản xuất theo những phiên bản khác nhau thu hút được người xem.

Đối với những video cùng chủ đề như thế này, khi đã trở thành hot trend thì sẽ thu hút được người xem, tạo được tính viral cao.

Thuật toán của TikTok cũng hiểu được những điều này đấy! Tức là khi có một người dùng nào đó vào kênh TikTok và dành thời gian hơn 50% của 2 video cùng chủ đề nội dung. TikTok sẽ bắt đầu gợi ý liên tục những video chủ đề tương tự. Nếu có gợi ý càng nhiều thì lượng người xem sẽ càng tăng lên nhanh chóng bởi những video hottrend.

Vì vậy, nếu bạn muốn tăng view video TikTok một cách nhanh nhất để bạn tạo được video theo trend. Đối với trend video trên TikTok trong mỗi thời điểm sẽ có tầm khoảng 10 – 20 trend rấ rất hot đối với giới trẻ hiện nay.

Nếu các bạn lướt TikTok mà thấy video thuộc một chủ đề nào đó mà có nhiều người cùng làm theo nhiều cách khác nhau thì đó là trend trên TikTok đó.

2. Trend hot 2020

Chẳng hạn có một số trend TikTok 2021: Mèo hóa người, Chị Wechat ở đây, Show ảnh, Hất tóc biến hình, Trứng ráng cần mỡ bắp cần bơ,Không có gì để mặc, Richkid 2020, Đấy là ghét mình rồi, Đôi đũa thần kỳ, Vũ điệu rửa tay, Bỏ ra bạn ơi, 1001 biểu cảm dễ thương . . ..Và còn nhiều trend khác liên tục thay đổi.

Chú ý: Bạn nên trend phù hợp và dễ thực hiện với mình sẽ. Đừng chọn trend quá khó gây mất thời gian và hiệu quả viral.

3. Cách tìm trend

Cách 1: Lướt xem các video TikTok để tìm trend mới ( Những  chủ đề video cũng được nhiều người làm).

Cách 2: Search tìm kiếm trên Google từ khóa: Trend TikTok 2021, hay Trào lưu TikTok 2021 gì là thấy hết nhé.

Gắn thẻ hashtag cho video TikTok

Kết hợp với việc đăng video theo những hot trend mới, lời khuyên bạn nên gắn thẻ hashtag trend mà mình muốn để hệ thống TikTok xác định được chủ đề nội dung video của bạn. Thông qua đó giúp video bận được đề xuất nhiều hơn đấy.

Ví dụ:

 • Bạn quay video theo trend “Đôi đũa thần kỳ”, bạn thực hiện  gắn hashtag là: #Doiduathanky nhé!

 • Hoặc với video theo trend mới nhất “Trứng rán cần mỡ”, thì gắn hashtag là: #Trungrancanmo nhé!

Chèn nhạc hay và hot

Phần nền nhạc video TikTok là yếu tố không thể thiếu để tăng lượt xem cho TikTok đấy. Vì đôi khi người dùng họ dành thời gian để xem video của bạn mục đích chỉ để nghe đoạn nhạc được chèn vào video thôi đấy.

Một số yêu cầu đối với nhạc trong video TikTok là:

 • Dùng những đoạn nhạc có nhiều người cùng sử dụng trên TikTok để thu hút người xem.

 • Nhạc hay và ý nghĩa.

 • Nhạc phù hợp với tâm trạng và ngữ cảnh.

Vì thế, sau khi quay xong video, việc tiếp theo của bạn là lựa chọn phần âm thanh hay sống động phù hợp để chèn vào video nhé! Và bạn nên nhớ, khi làm video theo trend, thì mỗi video sẽ có 1 đoạn nhạc được chèn vào. Thực tế, chèn nhạc vào video mới dễ dàng chạy theo trend được đấy.

Tạo hiệu ứng cho video

Tạo hiệu ứng cũng cực kỳ quan trọng trong cách tăng view trên Tik Tok đấy các bạn à. Bởi có rất rất nhiều người dùng họ dừng lại và xem video của bạn nhiều lần bởi vì phần hiệu ứng video của bạn quá tốt và quá đẹp.

Khi lướt TikTok, bạn sẽ thấy nhiều trend khá đơn giản, thực hiện quay video và chèn nhạc vào là xong rồi.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều trend trên TikTok bạn phải tạo video, chỉnh sửa, chèn hiệu ứng vào mục đích tăng khả năng hiển thị thu hút người xem nhiều nhất có thể.

Bạn có thể phải gặp khó khăn khi tạo hiệu ứng cho video. Nhưng yên tâm, bạn có thể xem hướng dẫn theo 2 cách sau:

Ví dụ: Trend biến hình trên TikTok đi thử nhé!

Cách 1: Bạn dành thời gian lướt xem thật nhiều video biến hình, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy xuất hiện một vài video hướng dẫn để bạn có thể làm theo trend này.

Cách 2: Bạn nên xem tên trend ở đây là “Biến hình”, bạn lên tìm kiếm Google search “Cách làm video theo trào lưu biến hình trên TikTok”. Có rất nhiều kết quả hiển thị, bạn chỉ cần click vào xem hướng dẫn và làm theo thôi nhé!

Tăng follow Tik Tok

Thực tế, nếu kênh TikTok của bạn có hơn 1000 fl, thì mỗi video đăng lên sẽ tiếp cận đến 200 người theo dõi bạn. Chỉ khi 1 ngày upload 1 video, còn 1 ngày mà đăng nhiều video thì lượt ưu tiên hiển thị mỗi video sẽ giảm xuống một cách đáng kể dưới mức 200.

Vì vậy, nếu không chú ý đến việc TikTok đề xuất video của bạn đến những người không fl bạn. Bạn có thể dùng cách tăng lượt người xem video khác. Đây chính là tăng tối đã lượng người dùng fl tài khoản của bạn.

Số lượng người fl càng nhiều, video đăng lên lượt xem cơ bản sẽ cao, xem cao thì nội dung video tốt tương tác sẽ tốt hơn nhiều. Tương tác nhiều TikTok sẽ gợi ý video đề xuất hiển thị đến người mới nhiều hơn nữa. Vì thế, lượng người xem video trên Tik Tok cũng tăng kên đáng kể.

Đối với cách tăng follow TikTok, chúng ta có những cách như:

 • Mua acc Tik Tok có sẵn fl.

 • Chuyển sang tài khoản Pro.

 • Chú ý cài chế độ public tài khoản.

 • Dùng Hashtag trong video tăng khả năng tiềm kiếm.

 • Avatar  có đầu tư và phải đẹp, phải chất.

 • Hack follow Tik Tok Free.

 • Đầu tư  xây dựng ý tưởng nội dung video.

 • Tạo video theo hướng hot trend.

 • Chèn thêm hiệu ứng cho video.

 • Phải tương tác với người xem.

 • …..Và nhiều cách khác nữa nhé!

Hướng Dẫn: Cách Tăng Follow Tik Tok

Hack view Tik Tok

Hack view TikTok bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ tăng lượt người xem video TikTok hoàn toàn tự động.

Bạn có thể hiểu là: Tạo sẵn 1 số tài khoản TikTok, sau đó sử dụng Tool login vào những tài khoản TikTok này để vào xem video trên TikTok.

Nhưng hiện tại TikTok đang rất khó khăn ở khoản tại account ảo để hack tim Tik Tok, hack theo dõi TikTok . . . Đối với  cách này cơ bản chỉ giúp tăng 1 ít lượt view trên TikTok. Nhưng cũng không phải từ người dùng thật, nên không tạo ra tương tác như ý muốn được.

Lưu ý: Bạn có thể bỏ qua cách này cũng được nhé! Thay vì đi hack lượt xem thì thôi hack tim, hack comment, hack share sẽ hiệu quả hơn đấy!

Hướng dẫn: Hack view TikTok

Chia sẻ video lên MXH 

Thông thường thì bạn có  một lượng fan, hay lượng bạn bè nhất định trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Các bạn có thể tận dụng nó để tăng view Tik Tok miễn phí bằng cách share link video Tik Tok và kêu gọi bạn bè tương tác.

Mạng xã hội có những nền tảng hot để share như: Facebook, Instagram, Messenger, Youtube, Twitter . . .kênh TikTok bạn sẽ được tăng tương tác nhanh chóng.

 Khi share video TikTok lên MXH khác không những giúp tăng lượt xem Tik Tok miễn phí. Ngoài ra, còn giúp các bạn kết nối với bạn bè  với fan của mình trên TikTok hiệu quả.

Auto View TikTok

Bạn mới tập chơi TikTok, việc đăng video lên ít người thấy, thành ra view ít là điều rất bình thường.

Dĩ nhiên, muốn thay đổi này của kênh TikTok, bạn cần phải tìm nhiều cách khác nhau để tăng lượt view video trên TikTok của mình.

Tại sao bạn không thử với thủ thuật auto lượt xem video TikTok xem như thế nào? Auto còn có nghĩa là tăng tự động lượt xem video bật kỳ mà bạn muốn.

Bạn hãy xem chi tiết: Auto view Tik Tok

Kết luận

Bài viết là tổng hợp tất cả cách tăng view Tik Tok hiệu quả và miễn phí dành riêng cho bạn đấy! Bạn hãy sử dụng xem lượt người view video TikTok của có tăng hơn không.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN