Hướng Dẫn Trao Đổi Follow TikTok – Follow Chéo Tik Tok Chi Tiết

Khi nói đến các cách tăng follow trên Tik Tok tự nhiên, nhiều bạn chắc hẳn đã nghe đến những khái niệm như fl chéo Tik Tok, trao đổi follow TikTok đúng không nào? Dĩ nhiên, nếu các bạn hiểu sâu hơn cho những khái niệm này, thì trong bài viết này Ching Marketing sẽ cung cấp thông tin chi tiết dành cho các bạn. Liên hệ mua fl TikTok hoặc mua kênh TikTok nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu kênh TikTok nhiều follower nhé.

Follow chéo Tik Tok là gì?

Follow chéo gọi cách khác là trao đổi follow Tik Tok. Nghĩa là bạn sẽ theo dõi kênh TikTok của 1 người, và người này sẽ theo dõi lại kênh TikTok của bạn.

Lưu ý: Fl chéo là cách tăng folow tự nhiên chứ không phải như hack follow TikTok.

TikTok không giống như Facebook, hầu như mọi người thường chỉ dùng 1 tài khoản Tik Tok nên khi theo dõi qua lại lẫn nhau như thế thì mỗi người đều có thêm những người theo dõi thật cho kênh TikTok của mình đấy!

Bên cạnh đó, đôi khi theo dõi chéo sẽ tùy vào từng cách thức bạn như:

  • Bạn theo dõi 1 người nào đó, người này sẽ theo dõi  lại bạn.

  • Hoặc cũng có khi bạn follow 1 người nào đó, nhưng lại có những người khác theo dõi lại bạn chứ không phải người trước đó bạn theo dõi.

Chi tiết về những cách trao đổi follow, auto follower TikTok như vậy nào hãy cũng Ching Marketing tiếp tục tìm hiểu sâu hơn nhé!

Hướng dẫn cách trao đổi sub TikTok chi tiết

1. Trao đổi follow Tik Tok trên Facebook

Nghĩa là bạn sẽ chủ động tham gia vào các group trao đổi follow, follow chéo Tik Tok trên Facebook.

Những groupnày được lập ra và những thành viên tham gia hội nhóm đều có chung mục đích đều là tăng follow cho kênh Tik Tok của mình bằng hình thức follow chéo TikTok hay là trao đổi follow. Dưới đây là các bước hướng dẫn follow chéo TikTok:

  • Bước 1: Tìm và tham gia các group Facebook.

Lưu ý: Bạn có thể search tìm các từ khóa như: follow chéo TikTok, trao đổi follow TikTok. Sau đó bấm qua tab Group để xem các Nhóm.

  • Bước 2: Tham gia vào các group Facebook.

  • Bước 3: Thực hiện trao đổi fl.

Cách 1: Share link kênh TikTok lên vào các group để người khác vào theo dõi bạn. Và những người đó sẽ để lại link TikTok của họ ở phần comment, bạn vào follow lại. Cần đảm bảo là có sự fl, tương tác hai chiều.

Cách 2: Ngược lại, đi fl kênh TikTok của những người đăng bài trên đây, sau đó để lại comment là link kênh TikTok của bạn để chủ bài đăng follow lại.

Đồng thời, những người comment trên cùng 1 bài đăng cũng có thể trao đổi fl cho nhau luôn đấy! Không nhất thiết phải là chủ post với người comment đâu.

2. Phần mềm Tik Fans

Đây là cách trao đổi follow TikTok nhờ hỗ trợ của phần mềm auto follow TikTok phát triển từ bên thứ ba có tên gọi là Tik Fans.

Tik Fan được xem như trạm trung gian. Tức là bạn phải like video, theo dõi kênh TikTok của người khác sẽ nhận được sao. Tik Fan sẽ liên tục gợi ý nhiều kênh TikTok khác nhau để bạn like, theo dõi và nhận, tích trữ sao.

Tiếp theo, bạn sử dụng sao mình tích trữ được để mua các gói followers tương ứng nhé! Cách này cũng là theo dõi chéo những mà thông qua ứng dụng trung gian Tik Fan. Tik Fan đảm bảo bạn fl người khác, sẽ có người fl lại bạn. Hướng dẫn trao đổi follow TikTok Tik Fan như sau:

  1. Tìm và cài Tik Fans về máy.

  2. Nhập địa chỉ ID kênh TikTok của bạn.

  3. Nhấn vào tab sao. Đi like video, theo dõi TikTok người khác để nhận sao.

  4. Nhấm qua tab người dùng.

  5. Mua gói follow tương ứng mà bạn đã thực hiện trước đó.

Cách làm tương tự như trao đổi tym Tik Tok. Điểm khác là bạn sẽ đổi sao ra fl thay vì là tym.

Video hướng dẫn trao đổi follow Tik Tok

Kết luận

Bài viết ở trên là tổng hợp các thông tin về cách thức trao đổi sub TikTok. Bạn sẽ đi follow chéo TikTok người khác và nhận lại lượng follow tương ứng. Với cách này sẽ đem lại lượng fl thật 100% nên bạn hãy yên tâm nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN