Hướng dẫn cách hack like Instagram miễn phí nhanh nhất

Cách hack like Instagram có lẽ là cách đơn giản và nhanh nhất để bạn có nhiều follow. Nhưng không phải ai cũng biết cách tăng like an toàn và miễn phí. Sau đây, Ching Marketing sẽ hướng dẫn các bạn cách hack like cực kì an toàn và không tốn một xu. Các bạn hãy tham khảo và thực hiện nhé. Đừng quên tìm hiểu thêm về dịch vụ tăng like Instagram khi bạn cần đến.

Hack like Instagram là gì?

Bạn đã từng nghe đến hack like hay là biết đến cách thức hoạt động của việc Hack like trên Instagram hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Ching Marketing tìm hiểu ý nghĩa cũng như lamd cách nào thực hiện được nhé.

Hack like Instagram có nghĩa là lượt like, lượt tym của bài post của bạn được tăng lên thông qua một thủ thuật nào đó. Hay còn được hiểu là Auto like Instagram. Thế nên việc bạn tăng like thì phải cần có công cụ hỗ trợ.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều ứng dụng để bạn hack like. Nhưng không phải ứng dụng nào cũng an toàn và uy tín, bảo mật thông tin tuyệt đối của bạn. Thế nên hôm nay Ching Marketing sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm dùng cho điện thoại hack cả like và follow cực hiệu quả và an toàn. Và đặc biệt lại hoàn toàn free.

hack like Instagram miễn phí
hack like Instagram miễn phí

Hướng dẫn hack like Instagram free chi tiết

Tiếp theo Ching Marketing sẽ giới thiệu cho các bạn phần mền hack like đơn giản và hiệu quả nhất. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Xem thêm: Tổng hợp những cách tăng like trên instagram nhanh nhất

1. Phần mềm Fast Followers & Likes for Instagram – Get Real+

Phần mềm này được phát triển nhằm mục đích tăng tym cho Instagram. Fast Followers & Likes for Instagram – Get Real+ có thể hack like Instagram trên máy tính và điện thoại hoàn toàn miễn phí. Phần mềm có chức năng chính tăng follow và like cho ảnh. Ưu điểm lớn nhất của app này là tất cả các like đều là người thật, thao tác thực hiện rất dễ dàng.

Các chức năng chính của ứng dụng

  • Hack Like trên Instagram.
  • Hack lượt theo dõi

Fast Followers & Likes for Instagram – Get Real+ hoạt động với theo phương thức like chéo và follow chéo. Hoặc là bạn sẽ xem các quảng cáo trên app để kiếm coin để mua tym.  Ví dụ dụ như bạn like hay follow tài khoản của người khác để thu thập tiền ảo. Sau đó bạn lấy tiền đó để mua like và follow. Như vậy, ứng dụng này chính là công cụ trung gian để bạn hack like. Khi bạn sử dụng ứng dụng này sẽ không bị hao hụt lượt like cũng như follow.

Nếu bạn muốn hack like hay follow số lượng lớn thì bạn có thể dùng tiền mua xu. Nhưng tóm lại app này chính là lựa chọn tốt nhất để bạn hack like.

Fast Followers & Like for Instagram Get Real+
Fast Followers & Like for Instagram Get Real+

Các bạn download tại đây:  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fast.up.up&hl=vi&gl=US

2. Các bước hack like Instagram

Sau đây Ching Marketing sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước auto like Instagram thực hiện . Nhưng các bạn phải nhớ tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính, bây giờ mình sẽ hướng dẫn trên điện thoại nhé.

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng.
  • Bước 2: Bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình muốn tăng like. Tiếp theo bạn sẽ kiếm tiền để tăng like.
  • Bước 3: Bạn chọn mục “Earn” để kiếm xu trao đổi tym hay follow. Bạn có thể xem quảng cáo để kiếm xu hoặc là like, tym ảnh của người khác để kiếm xu.
Hướng dẫn hack like Instagram
Hướng dẫn hack like Instagram
  • Bước 4. Bạn thực hiện rất đơn giản, chỉ cần like hoặc là follow là bạn có thể kiếm được tiền rồi. Nếu bạn bỏ qua thao tác follow ai đó thì bạn sẽ xem video quảng cáo để lấy xu nhé.
  • Bước 5: Sau khi bạn đã kiếm được kha khá xu rồi thì bạn có thể tiến hành mua like, hack like instagram android . Bằng cách nhấn vào mục “likes”. Chọn ảnh mà bạn muốn hack like.
hack like Instagram android
hack like Instagram android
  • Bước 6: Sau đó bạn sẽ chọn chọn số tym mà bạn muốn hack. Nhưng mà phải phù hợp với ngân sách của bạn nữa nhé.
  • Bước 7: bạn quay về bài post kiểm tra thử nhé. Sau khi đã hoàn thành thì bạn có thể xóa những người mà bạn đã follow nè.
Hack like Instagram
Hack like Instagram

Lưu ý:

bạn có thể nhận được nhiều số Like, tym hơn số lượng bạn đã mua gấp hai lần. mình chỉ mua 10 tym nhưng mà mình đã nhận lại hơn 20 tym.

Ching Marketing thấy app này rất dễ thực hiên. Nên các bạn hãy tham khảo thử nhé

Kết luận

Cuối cùng,  Ching Marketing đã trình bày chi tiết app hack like Instagram hoàn toàn miễn phí. và cũng hướng dẫn các bạn cách sử dụng có hiệu quả nhất. Các ban tham khảo thật kỹ để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

1 comment Hướng dẫn cách hack like Instagram miễn phí nhanh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.