Hướng dẫn cách tăng lượt like cho instagram nhanh nhất

Bạn có biết khi kinh doanh online trên các trang mạng xã hội, lượt follow và số like quan trọng như thế nào không? Số like cho mỗi bài viết của bạn trên mạng xã hội instagram sẽ giúp doanh nghiệp tạo độ uy tín thương hiệu với khách hàng và kinh doanh một cách thuận lợi. Vậy làm thế nào để tăng like instagram? Cách tăng lượt like trên instagram như thế nào mà không bị mất phí? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua like trên Instagram nếu cần tăng nhanh lượt like cho bài post.

Làm thế nào để tăng like instagram?
Làm thế nào để tăng like instagram?

Tăng like Instagram là gì?

Trước khi hướng dẫn cách tăng like trên instagram, mình sẽ nói sơ lược về tăng like instagram là gì?

Tăng like Instagram là số lượt like ảo được tăng cho tài khoản hoặc từng bài viết của bạn. Bạn có thể xài các công cụ hỗ trợ, ứng dụng hoặc thuê các bên thứ 3 cung cấp dịch vụ tăng like uy tín. 

Thường thì khi khách hàng có ý định mua hàng online, họ có xu hướng tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm có số lượng like và tương tác cao. Vì sản phẩm tốt, chất lượng mọi người mới quan tâm và tương tác. Do đó, việc tăng like instagram có thể nói là rất quan trọng trong kinh doanh bán hàng online.

Tăng like Instagram là gì?
Tăng like Instagram là gì?

Tại sao lượt like trên Instagram lại quan trọng?

1. Tạo ấn tượng thương hiệu với khách hàng

Không chỉ khách hàng mà bạn cũng vậy. Nếu một tài khoản bán hàng mà lượt follow ít, số like của bài viết cũng không cao thì ban đầu bạn cũng sẽ không ấn tượng với thương hiệu này.

Để tạo dấu ấn cho khách hàng ghi nhớ thương hiệu lâu dài, đầu tiên bạn cần phải xây dựng tài khoản instagram thật uy tín và chất lượng, trong đó việc cần nhất là tăng like instagram. Vậy nên, tăng lượt like insta có thể nói là rất quan trọng trong việc kinh doanh online trên nền tảng này.

2. Tạo sự tin tưởng với khách hàng

Khi bạn đăng bài viết sản phẩm kèm theo nhiều lượt like, các khách hàng khi thấy sẽ rất dễ bị ảnh hưởng tâm lý đám đông, làm kích thích tính tò mò của họ. Vì chỉ khi sản phẩm chất lượng, thương hiệu lớn mới có nhiều người thích và tương tác đến như vậy. Họ sẽ dừng lại và lướt xem những bình luận, nội dung bài viết để xem sản phẩm như thế nào. Từ đó, tỉ lệ mua hàng của họ sẽ rất cao, giúp bạn tăng đơn hàng nhanh chóng.

3. Tài khoản instagram sẽ được đứng đầu khi tìm kiếm

Cũng giống như nền tảng mạng xã hội Faecbook, Instagram cũng có chức năng là khi search tên nick trên thanh tìm kiếm, tài khoản sẽ được xuất hiện với cách sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Thứ tự của Instagram đặt ra là tài khoản nào có lượng người theo dõi, số like cao nhất sẽ được hiển thị ở vị trí ưu tiên. Vì vậy, các doanh nghiệp luôn sử dụng tăng like insta để hỗ trợ việc bán hàng cho dù like ảo.

4. Tạo thêm kênh bán hàng tiềm năng

Instagram là một mạng xã hội nổi tiếng về mặt hình ảnh đẹp, vượt xa Facebook. Vì vậy, khi bạn đầu tư vào hình ảnh chất lượng, rõ nét và thiết lập các layout cho từng hình, lúc đó khách hàng khi vào trang của bạn sẽ rất dễ rung động với cái đẹp và dành lời khen ngợi cho thương hiệu. Bạn cũng sẽ có cơ hội chốt đơn từng ngày từ những việc chăm chút này.  

Xem ngay: Hướng dẫn cách hack like instagram trên máy tính đơn giản nhất

Tại sao lượt like trên Instagram lại quan trọng?
Tại sao lượt like trên Instagram lại quan trọng?

Cách tăng like cho Instagram không mất phí đơn giản

1. Follow những khách hàng từ đối thủ

Đây là một trong những cách tăng like instagram đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Bạn hãy nghĩ thử xem có phải lượng follow của đối thủ đa phần là khách hàng quan tâm về sản phẩm của họ thì mới theo dõi. Vì vậy, bạn hãy tìm kiếm các đối thủ cùng sản phẩm với bạn trên instagram và follow hết những người đang theo dõi họ để tăng sự chú ý thương hiệu với khách hàng. 

Hiện nay, có 3 cách tiếp cận và tương tác cơ bản với người dùng:

  • Follow tài khoản instagram của họ
  • Like hình ảnh của họ
  • Comment vào bài viết của họ

Sau khi bạn follow những khách hàng từ đối thủ, bạn có thể áp dụng 3 cách tiếp cận trên để giữ sự tương tác, họ sẽ chú ý tới và từ đó, mỗi khi bạn post bài, tỉ lệ xem hết bài viết của họ sẽ cao hơn.

Lưu ý rằng bạn phải thêm vị trí địa lý cho mỗi bài viết sản phẩm mà bạn đang tiếp thị trên instagram. Điều này giúp bạn tăng mức độ tương tác với các nhóm khách hàng trong khu vực địa lý cụ thể.

2. Tìm Hashtag

Nếu bạn là người hay dùng Instagram, chắc cũng biết hashtag là gì đúng không? Hashtag là một phần rất quan trọng mỗi khi bạn đăng bài hoặc tìm kiếm thông tin. Đây được gọi là thẻ được sử dụng trong các bài viết. Khi bạn click vào hashtag, bạn sẽ thấy được rất nhiều hình ảnh liên quan tới hashtag bạn chọn.

Trên Instagram cũng vậy, để mọi người có thể tìm kiếm và kết nối dễ dàng hơn, bạn hãy sử dụng hashtag mỗi khi đăng ảnh. Hashtag được bắt đầu bằng # và một khi bài viết đã gắn thẻ, bài viết của bạn sẽ được lan truyền rộng rãi và tiếp cận người xem nhiều hơn.

Tuy nhiên, bạn đừng thấy hashtag có ích mà sử dụng quá nhiều trong 1 bài viết. Nhiều chuyên gia cho rằng khi đăng bài, bạn chỉ cần gắn 3 thẻ là đủ để tiếp cận người dùng. Bạn không nên sử dụng các hashtag như #like4like, #like4follow hoặc #like4likeback,… Đây là một hình thức trao đổi đôi bên cùng có lợi, người xem bài viết sẽ like ảnh và follow tài khoản của bạn. Nhưng thực chất đây chỉ mang lại cho bạn một lượng người dùng kém chất lượng mà thôi.

Để sử dụng hashtag hiệu quả, bạn hãy chọn những thẻ có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Nếu bạn chưa biết tìm như thế nào, thì ngay trong ứng dụng Instagram, trong tab Tìm kiếm có biểu tượng kính lúp. Bạn chỉ cần search bất kì hashtag nào, ngay sau đó sẽ xuất hiện list liên quan ở bên dưới.

Ngoài sử dụng hashtag liên quan tới sản phẩm, bạn có thể tận dụng các ngày lễ và gắn thẻ mỗi khi đăng hình như #tetnguyendan, #trungthu, #merrychristmas,… hoặc những hot trend mới nhất như #deadpool, #emlabanoicuaanh,…

Xem thêm: Thủ thuật auto like Instagram free an toàn nhất

Cách tăng like Instagram không mất phí đơn giản
Cách tăng like Instagram không mất phí đơn giản

Cách tăng lượt like trên Instagram mất phí

Nếu bạn muốn tăng like instagram nhanh chóng, bạn có thể áp dụng hình thức mất phí:

1. Thuê Influencer và bài đánh giá trên instagram

Tìm influencer để quảng bá thương hiệu là cách hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp hay sử dụng. Khi dùng hình thức này, bạn phải trả một chi phí tùy vào sức ảnh hưởng của influencer trên mạng xã hội. Họ sẽ lan tỏa thương hiệu của bạn và giúp bạn có được lòng tin từ khách hàng. Từ đó, tài khoản instagram của bạn sẽ được tăng like nhanh chóng.

Để thực hiện được điều này, trước hết bạn cần có một danh sách tài khoản instagram số lượng lớn. Chẳng hạn như bạn đang kinh doanh thời trang, hãy tìm các nick instagram có quan tâm tới thời trang hoặc đang follow một người có sức ảnh hưởng trong ngành. 

Sau đó, bạn thu thập dữ liệu tài khoản khách hàng thông qua công cụ thứ 3 như Webstagram, tìm kiếm thông qua các từ khóa. Khi sử dụng từ khóa, bạn có thể thấy được các từ khóa liên quan khác và các tài khoản instagram có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực của bạn.

Một số lưu ý khi chạy quảng cáo:

  • Bạn cần có danh sách tài khoản instagram từ: 20.000 đến 200.000 tài khoản đối với tệp khách hàng lớn.
  • Tài khoản instagram của khách hàng có chứa email.

Khi bạn thấy instagram có để email trên bio của họ, bạn có thể gửi email mời họ quảng cáo thương hiệu từ Instagram.

Đối với trường hợp bạn kinh doanh sản phẩm độc đáo, bạn cũng có thể mời influencer để đánh giá sản phẩm và đăng lên instagram. Tùy vào độ ảnh hưởng của influencer mà bạn mời, nếu sức ảnh hưởng của người đó lớn, chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý của khách hàng.

2. Quảng cáo tài khoản instagram của bạn

Hiện nay, hầu hết các trang mạng xã hội đều có chức năng quảng cáo để hỗ trợ doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng các chiến dịch quảng cáo trên instagram mà họ cung cấp để quảng bá tài khoản insta của mình. Hãy lên kế hoạch cụ thể, lựa chọn đúng đối tượng khách hàng mục tiêu để quảng cáo nhắm đúng mục tiêu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng kết nối giữa Facebook và Instagram. Hãy đăng hình lên insta, sau đó chia sẻ bài post đó lên Facebook để kéo thêm nhiều khách hàng.

3. Tổ chức Giveaway

Khi lướt giao diện trên Facebook hay Instagram, chắc bạn cũng đã thấy các fanpage tổ chức tặng quà cho khách hàng share bài và tag 3 người hay 5 người ở dưới bình luận đúng không? Đây là cách được đánh giá là tự nhiên nhất để lan truyền tài khoản insta của bạn để thu hút khách hàng và tăng like hiệu quả cho những người mới bắt đầu. 

Hãy tạo ra các minigame hay tặng quà nho nhỏ cho khách hàng. Chẳng hạn như tặng voucher 20% cho những bạn like bài viết và tag 3 người bạn vào bình luận bên dưới để nhận quà.

4. Sử dụng phần mềm hoặc dịch vụ hack like

Nếu bạn muốn tăng like nhanh chóng, bạn có thể nhờ bên thứ 3 đó là dịch vụ hack like. Dịch vụ này có chi phí không quá cao vì đa phần hack like là sử dụng like ảo. Với chi phí chỉ từ 100đ/1 lượt like. Nếu bạn không có nhiều chi phí cho việc quảng cáo tài khoản, cách này cũng rất phù hợp cho bạn.

Cách tăng like Instagram mất phí
Cách tăng like Instagram mất phí

Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ tăng like Instagram

1. Đa phần là like ảo và khách ảo

Dịch vụ tăng like instagram khi cung cấp cho bạn hầu hết là like ảo, chỉ giúp trang cá nhân bán được nhiều sản phẩm hơn. Không chỉ like ảo, ở phần bình luận cũng đều là comment không có thật. Bạn sử dụng dịch vụ chỉ để cho khách hàng tin tưởng, có nhiều người quan tâm chứ không thể bán được hàng từ những like, bình luận ảo này. 

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tốn thời gian để lọc ra các tài khoản instagram bình luận là tài khoản ảo hay khách hàng thật để trả lời cho họ. Vì vậy, rất tốn nhiều thời gian và rắc rối khi sử dụng.

2. Dễ bị đánh cắp tài khoản

Khi sử dụng dịch vụ bên thứ 3 cho các việc này, bạn phải cung cấp các thông tin của tài khoản cho họ. Vì vậy, vấn đề bảo mật tài khoản rất khó để đảm bảo không bị tiết lộ hay họ lợi dụng hack nick và mất tài khoản vĩnh viễn. 

Việc sử dụng các công cụ hay dịch vụ tăng like cho instagram có chi phí thấp và nhận like nhanh chóng. Chính vì thế có rất nhiều người bỏ tiền ra để thuê dịch vụ này để tăng khả năng bán hàng. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn và cân nhắc những địa điểm nào thật uy tín, chất lượng để đảm bảo hiệu quả cho tài khoản insta.

3. Tương tác giảm khi dừng hack like

Có một điều bạn luôn phải biết rằng khi bạn ngưng sử dụng dịch vụ hack like, tài khoản insta của bạn sẽ bị giảm tương tác đáng kể. Theo báo cáo của trang instagram, ứng dụng tính dựa vào tổng số người tương tác trên bài đăng chứ không phải like thật hay ảo. Vì vậy, khi ngừng hack like bạn sẽ bị giảm rất nhiều làm ảnh hưởng đến độ uy tín và phát triển lâu dài của trang

Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ tăng like Instagram
Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ tăng like Instagram

Cách tăng like qua app

Nếu bạn không muốn tăng like qua các bên thứ 3 vì không đảm bảo chất lượng thì bạn có thể dùng app để làm điều này.

App để sử dụng tăng lượt like có tên là Insta Zero, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản phụ trên trình duyệt và thực hiện vài thao tác là bạn có ngay 30 follow, 20 like sau 1h đồng hồ.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Hãy tạo và đăng nhập bằng tài khoản instagram phụ

Bạn có thể sử dụng tài khoản chính thức của mình khi dùng app này. Tuy nhiên, để đảm bảo không bị hack nick và các rủi ro khác với tài khoản chính, tốt nhất là bạn nên thực hiện bằng nick insta phụ.

Bước 2: Truy cập vào https://instazero.com/

Chuyển qua ngôn ngữ tiếng Việt cho dễ xài nhé!

Truy cập vào Instazero
Truy cập vào Instazero

Bước 3: Chọn Đăng nhập miễn phí bằng tài khoản phụ vừa mới lập

Chọn Đăng nhập miễn phí bằng tài khoản phụ
Chọn Đăng nhập miễn phí bằng tài khoản phụ

Bước 4: Chúng ta bắt đầu hack like trên máy tính

Chọn Đăng nhập để truy cập sử dụng tính năng theo dõi trên app.

Nếu bạn muốn tăng follow, chọn ở bảng dịch vụ theo dõi.

Nếu tăng like, chọn đăng nhập bên bảng Thích dịch vụ.

Chọn Đăng nhập để truy cập sử dụng tính năng theo dõi trên app
Chọn Đăng nhập để truy cập sử dụng tính năng theo dõi trên app

Bước 5: Lúc này, một bảng hiện ra

Bạn nhập thông tin tài khoản bạn muốn tăng like.

Chọn Tìm người dùng.

Nhập thông tin tài khoản muốn tăng like
Nhập thông tin tài khoản muốn tăng like

Bước 6: Nhập số follow hiện có => Chọn gửi người theo dõi

Lưu ý: Bạn chỉ có thể nhận được 3 follow cho mỗi lần gửi. Nếu bạn muốn 30 follow, bạn phải gửi 10 lần, còn với like sẽ là 7 lần mới nhận đủ 20 like cho instagram chính của bạn.

Nhập số follow hiện có 
Nhập số follow hiện có

Bước 7: Sau đó hãy quay lại tài khoản chính để kiểm tra có tăng follow hoặc like không nhé

Kết luận

Như vậy, trong bài viết này Ching Marketing đã chia sẻ cách tăng like instagram mất phí và không bị mất phí cho các bạn. Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ có câu trả lời đúng đắn và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình khi muốn tăng lượt like. Nếu có thắc mắc gì hãy bình luận ở dưới bài viết để mình giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!

1 comment Hướng dẫn cách tăng lượt like cho instagram nhanh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.